Bất ngờ nghe các thành viên GOT7 tiết lộ bí mật chưa từng bật mí

HOÀI NAM | Soompi 07:00 12/07/2018

Chắc chắn các fan của GOT7 cũng thấy bất ngờ khi nghe các chàng trai tiết lộ bí mật này đấy.

Nhân dịp đến Mỹ tổ chức concert, nhóm GOT7 đã xuất hiện trên chương trình truyền hình Good Day New York và được đề nghị tiết lộ một bí mật mà các fan không biết. Nghe thấy yêu cầu này, Mark đã than thở “Nhiệm vụ này khó thật đấy vì chúng mình rất thân thiết với các fan, chẳng giấu các fan điều gì cả thì làm sao có bí mật chưa bật mí đây”.

Sau đó, Mark đã tiết lộ các fan có lẽ chưa biết Mark có vết sẹo ở cằm và trán, dấu vết của một lần ngã xe đạp từ hồi nhỏ. Chính Jackson cũng thừa nhận các thành viên của GOT7 cũng chẳng biết gì về hai vết sẹo này của Mark, nên chắc chắn các fan cũng vậy.

Jinyoung thú nhận rằng anh chàng rất ít khi nói “Mình yêu các bạn” vì luôn thấy ngượng ngùng bối rối. Jackson bật mí mình rất thích tập yoga, và thư giãn trong bồn tắm đầy ắp bọt xà phòng. Yugyeom khoe mình mê mẩn món đồ uống chocolate mát lạnh.

JB bật cười khi kể rằng anh chàng đã mất một chiếc răng trong quá trình trồng răng giả, và JB đã ém nhẹm điều này lâu rồi. Đến lượt BamBam, thì có rất nhiều người nghĩ BamBam là nghệ danh, nhưng đó lại chính là tên khai sinh của anh. “Mẹ mình đã đặt tên BamBam theo nhân vật trong phim hoạt hình The Flintstones. Đó là một cậu bé dũng cảm và mẹ mình hy vọng con trai cũng sẽ như vậy”.

Youngjae thì hé lộ rằng mới đây, anh chàng đã mua một đĩa CD của Bruno Mars, cho dù ở nhà không có máy nghe đĩa. Kết quả là đến bây giờ Youngjae vẫn chưa nghe được đĩa này.