Bất ngờ chưa, fan cho rằng Hui (Pentagon) và Soojin ((G)I-DLE) chưa hề chia tay

HẢI PHONG | Allkpop 08:00 06/08/2018

Có rất nhiều manh mối cho thấy hai tân binh Hui (Pentagon) và Soojin ((G)I-DLE) vẫn đang là một cặp đôi bí mật.

Sau khi tấm ảnh Hui (Pentagon) cùng Soojin ((G)I-DLE) đang tay trong tay dạo phố bị rò rỉ trên mạng, công ty Cube Ent đã phản ứng rất nhanh và chuyên nghiệp khi khẳng định rằng hai tân binh quả thực đã từng hẹn hò, nhưng họ đã chia tay trước khi debut.

Mấy ngày vừa qua, cư dân mạng còn đang náo loạn trước tin E’Dawn - Hyuna hẹn hò được hai năm rồi, nên tạm bỏ qua cho cặp đôi Hui - Soojin. Và bây giờ, khi có thời gian “khai quật” một số hình ảnh, video trong quá khứ, thì nhiều thám tử cư dân mạng tin rằng Hui - Soojin chưa hề chia tay như công ty Cube đã nói. Nói khác đi, họ vẫn đang hẹn hò bí mật.

Bằng chứng là trong một tập gần đây của show giải trí Idol Room, Hui và Soojin đã vô tình đứng gần nhau trong một vài phân đoạn, Hui cũng nhiều lần đảo mắt để tìm kiếm Soojin. Có thể thấy rằng họ cứ tự nhiên tiến đến gần nhau theo thói quen, mà quên rằng đang ghi hình cho một show giải trí. Nếu Hui và Soojin đã chia tay, chắc chắn hai người sẽ tìm mọi cách tránh xa đối phương chứ không hút nhau thế này.

Rồi trong concert United Cube tổ chức hồi tháng 6, Hui và Soojin lại bị bắt gặp đứng gần nhau, dường như còn cười đùa với nhau nữa. Phản ứng này, gương mặt hạnh phúc này có giống với hai người đã chia tay nhau không? Bởi vậy, nhiều fan mới cho rằng Hui - Soojin vẫn là một cặp đôi nhưng chưa thể công khai lúc này mà thôi.