Giải trí

Bất ngờ chưa! Bangkok không hề có tên trong danh sách hủy diễn của Ed Sheeran

20:00 19/10/2017

Vài ngày trước, Ed Sheeran chính thức thông báo hủy 5 đêm diễn liên tiếp của mình trong tour châu Á. Nhưng điều thú vị là thủ đô Bangkok lại không nằm trong danh sách này.

Cách đây hai ngày, người hâm mộ giọng ca Thinking Out Loud đã không hề vui vẻ gì khi anh chàng tóc xù đã tuyên bố phải hủy các đêm diễn của mình tại các nước châu Á trong khuôn khổ World Tour. Lý do được Ed Sheeran đưa ra chính là việc anh gặp phải tai nạn giao thông bất ngờ do một chiếc ô tô đâm vào trong khi anh đang chạy xe đạp, khiến toàn bộ cánh tay phải của anh chàng rơi vào tình trạng băng bó và không thể cầm đàn.

Cách đây vài ngày fan đã rất lo lắng trước tình trạng của Ed Sheeran khi anh chàng gặp tai nạn giao thông. 

Tuy nhiên, điều thực sự làm các fan châu Á đang tràn trề hy vọng đó là Bangkok không hề có tên trong danh sách các nước bị hủy liveshow. Theo lịch trình, đêm diễn ở Bangkok sẽ được diễn ra vào ngày 16/11 tại Impact Arena Muang Thong Thani. Và hiện nay, toàn bộ vé cho đêm diễn này cũng đã được “bán sạch” trong ngày đầu tiên mở bán.

Anh chàng cũng không quên căn dặn fan hãy theo dõi thông tin vì anh sẽ tiếp tục tour diễn ngay khi có thể.

Trước đó, ê-kíp của Ed Sheeran cũng đã đưa ra rất nhiều giải pháp khác nhau để các đêm diễn có thể tiếp tục. Nhưng chủ nhân của hit Shape Of You lại thẳng thắn nói rằng - anh sẽ không thể trình diễn thật tốt cho khán giả của mình nếu bản thân không tự tay đàn. Đó cũng là lý do mà nam ca sĩ quyết định hủy 5 đêm diễn ở Đài Loan, Hồng Kông, Osaka, Tokyo, Seoul. Tuy nhiên, anh chàng cũng nói trên tài khoản Instagram của mình rằng các đêm diễn còn lại sẽ được diễn ra tùy thuộc vào quá trình hồi phục, và các chuẩn đoán mới nhất của bác sĩ.

VIO THÁI - Nguồn ảnh: Internet