Giải trí

Bao nhiêu lâu rồi bạn mới thấy Taeyeon (SNSD) và Baekhyun (EXO) đứng chung một khung hình?

13:00 11/08/2017

Baekhyun (EXO) và Taeyeon (SNSD) đã từng hẹn hò với nhau, và cũng đã chia tay. Vì thế, rất nhiều người đã bất ngờ khi thấy Baekhyun và Taeyeon đứng gần nhau trong chương trình M!Countdown gần đây.

Trong chương trình âm nhạc thường kỳ này, nhóm SNSD mang đến hai ca khúc mới HolidayAll Night trong khi EXO vẫn tiếp tục quảng bá cho Ko Ko Bop. Theo thông lệ, tất cả các nghệ sĩ tham gia biểu diễn sẽ cùng đứng trên sân khấu để chờ nghe tên người chiến thắng.

Nhóm EXO là người đứng đầu của tuần này, nên được đứng hàng đầu tiên, và các cô gái SNSD đứng ngay sau đó. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy Taeyeon đứng ngay sau lưng Baekhyun. Những tưởng hai ngôi sao hẳn muốn tránh mặt nhau như nhiều cặp đôi thường làm sau khi chia tay, nhưng xem ra BaekhyunTaeyeon không chọn cách đó.

Cả hai người vẫn xử sự hết sức bình thường, Baekhyun vẫn vui vé chơi đùa với các bông hoa giấy bắn trên sân khấu chứ không có chút gì bối rối, và có lúc dường như anh chàng còn quay lại để mỉm cười với Taeyeon nữa.

Hyoyeon cũng bật mí rằng nhóm EXO đã tới chào hỏi và tặng đĩa cho SNSD phía sau hậu trường chương trình, nên chắc hẳn BaekhyunTaeyeon cũng mặt đối mặt rồi. Dù sao nhìn thấy BaekhyunTaeyeon vẫn có thể làm bạn với nhau như thế này vẫn thật tuyệt đúng không? Nhất là khi hai người chung công ty quản lý thì càng khó để có thể ngó lơ như không hề quen biết.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet