Bao năm qua rồi, Yuri (SNSD) vẫn để hình nền điện thoại là ảnh 9 thành viên

SƠN VŨ | TỔNG HỢP 10:00 11/12/2018

Đâu chỉ có các fan, chính Yuri cũng vẫn thương nhớ những ngày SNSD còn đủ cả 9 cô gái.

Mới đây, Yuri vừa mới tổ chức fan meeting kiêm sinh nhật với các SONE ở Hàn Quốc. Bên cạnh những phần chắc chắn phải có như thổi nến cắt bánh, hát hò thì Yuri còn dành thời gian trả lời thắc mắc của người hâm mộ.

Có bạn đã tò mò hỏi xem Yuri đang để hình nền điện thoại gì. Và Yuri đã có câu trả lời ít ai đoán được. “Các bạn cón nhớ cuốn sách ảnh của SNSD mang tên So Nyuh không? Nó phát hành lâu đến mức mình chẳng nhớ rõ thời điểm nữa, nhưng mình rất thích những tấm ảnh trong đó. Mình thích vẻ tươi vui, ngây thơ của chúng mình khi ấy. Nên mình đã để hình nền là ảnh cả nhóm chụp ở bờ biển. Thỉnh thoảng thì mình lại đổi sang hình cún cưng”.

Với các fan của SNSD, thì cuốn sách ảnh So Nyuh quá nổi tiếng vì nó quá đẹp. Đúng như Yuri chia sẻ, những tấm ảnh trong đó đều tỏa ra sự tươi vui lạc quan, khi các cô gái đang ở những ngày rực rỡ nhất của sự nghiệp, đang thân thiết và vui vẻ nhất khi ở bên nhau. Đặc biệt nhất, cuốn sách ảnh này chụp khi SNSD còn đủ cả 9 thành viên, Jessica vẫn chưa rời nhóm.

Hiện giờ, SNSD chỉ còn lại 8 người, trong đó Sooyoung, TiffanySeohyun cũng đã rời công ty SM và 5 cô gái còn lại lập nên nhóm nhỏ Oh!GG. Tuy vậy, các thành viên vẫn luôn dành nhiều tình cảm, quan tâm đến nhau, luôn tranh thủ thời gian để gặp gỡ nhau khi có dịp. Và cũng như khán giả, các cô gái SNSD luôn nhớ về những ngày SNSD có đủ 9 thành viên, những ngày tươi đẹp nhất.