Bảo Anh đẹp sắc sảo khi diện trang phục truyền thống của Nhật

10:15 19/04/2017

Sau khi ra mắt sản phẩm "In The Night" nhận được phản ứng tích cực từ phía khán giả và giới chuyên môn, Bảo Anh đã tự thưởng cho mình một chuyến du lịch đến đất nước Mặt Trời mọc.

In the Night là một sản phẩm đặc biệt, đánh dấu một bước chuyển trong sự nghiệp nên tôi và ê-kíp đã dành rất nhiều thời gian và công sức cho nó. Trước khi sản phẩm được ra mắt, tôi rất hồi hộp và lo lắng. Tuy nhiên, sau khi tung ra, nhận được những phản ứng tích cực của khán giả, tôi hạnh phúc lắm và xem như có thêm động lực để thực hiện các sản phẩm kế tiếp. Để tìm cảm hứng cho các sản phẩm kế tiếp, tôi quyết định thực hiện chuyến du lịch khám phá thành phố Kyoto của Nhật Bản.” - Bảo Anh chia sẻ.

Sang Nhật đúng dịp hoa anh đào nở rộ, cả Nhật Bản khoác lên mình một màu sắc mới đầy thơ mộng, Bảo Anh rất thích thú với khung cảnh và ẩm thực nơi này.

Nữ ca sĩ đặc biệt ấn tượng với thành phố Kyoto, nơi được kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại, những con phố mua sắm nhộn nhịp và hình ảnh các nàng Geisha yêu kiều.

Nữ ca sĩ nhanh chóng hóa thân thành một Geisha chính hiệu khi diện trang phục truyền thống của Nhật Bản.

Xuất hiện với hình tượng Geisha trên đường phố, khi đi thăm thú các điểm du lịch, nhiều người đã lầm tưởng Bảo Anh là người Nhật, xin chụp ảnh cùng cô.

Trong chuyến đi lần này, Bảo Anh ấn tượng nhất về khung cảnh cực kỳ trong lành và nền văn hóa ẩm thực của Kyoto. Nữ ca sĩ bất chấp nỗi sợ tăng cân, cô đã trải nghiệm tất cả đồ ăn ở đây.

Sau chuyến đi Nhật, Bảo Anh cũng sẽ bắt tay ngay vào chuẩn bị cho dự án âm nhạc kế tiếp.

JEANIE