Bàng hoàng khi trong một ngày, 2 nghệ sĩ trẻ Hàn Quốc được thông báo đã qua đời

TRINA | allkpop 22:15 09/01/2019

Năm mới vừa đến chưa bao lâu mà làng giải trí xứ Hàn đã phải đón nhận hai tin buồn liên tiếp.

Vào sáng ngày 8/1, nhiều nguồn tin cho biết ca sĩ nhạc Trot Jinhyung (tên thật là Lee Gun Hyung) đã qua đời tại nhà riêng của anh sau một cơn đau tim vào rạng sáng ngày 7/1. Sự ra đi của Jinhyung khiến nhiều người ngỡ ngàng vì bình thường, Jinhyung không có dấu hiệu gì cho thấy anh đang mắc phải bất kỳ một căn bệnh nào. Ai cũng thương tiếc vì Jinhyung qua đời khi anh chỉ mới 33 tuổi và vừa kết hôn vào năm 2018.

Vợ của Jinhyung đã thông báo tin buồn trên Instagram của Jinhyung. Cô đã dành cho chồng mình những lời nhắn rất cảm động.

Jinhyung bắt đầu sự nghiệp của mình với thể loại nhạc Trot vào năm 2006 với đĩa đơn đầu tay Announcing the Breakup. Từ đó đến nay, anh đã cho ra mắt nhiều bài hát, nổi bật trong số đó có Tear Station, When If She's a Noona, Beauty Alert, Like It Like It. 

Tin buồn về Jinhyung đến chưa được bao lâu thì cũng trong ngày 8/1, khán giả Hàn Quốc ngỡ ngàng khi biết nữ ca sĩ - nhạc sĩ Maeng Yuna cũng đã ra đi mãi mãi ở tuổi 29. Công ty quản lý JH Entertainment cho biết Maeng Yuna đã qua đời tại nhà sau một cơn đau tim vào ngày 26/12/2018. Công ty đã giải thích rằng không thể chia sẻ tin tức này sớm hơn vì khi đó đang là cuối năm, một thời điểm rất nhạy cảm. Một đám tang nhỏ cho Yuna đã được diễn ra với những người thân và đồng nghiệp thân thiết của cô.

Công ty quản lý của Maeng Yuna cũng cho biết thêm: "Cô ấy đang chuẩn bị album thứ 3, dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 6 tới. Cô ấy cũng được mời làm giáo sư khoa âm nhạc cho một trường đại học. Ngoài căng thẳng từ việc sản xuất nhạc, cô ấy không có bệnh tật gì. Thật không thể tin được".

Maeng Yuna debut với Waltz of Spring vào năm 2007. Kể từ đó, cô tích cực quảng bá với tư cách là một ca sĩ - nhạc sĩ. Vào tháng 4 năm 2018, cô đã phát hành album thứ 2 của mình.