Bằng chứng cho thấy BLACKPINK đúng là "con cưng'' nhà YG, được chăm chút từ chi tiết nhỏ xíu

09:30 19/02/2018

Quả thực là các stylist nhà YG Ent chăm sóc cho BLACKPINK siêu tỉ mỉ, ngay từ những chi tiết cực nhỏ mà thậm chí đến khán giả cũng ít khi để ý đến, tất nhiên trừ các fan!

Mỗi khi BLACKPINK xuất hiện, các cô gái luôn gây được ấn tượng nhờ trang phục hợp mốt, thành viên nào cũng xinh đẹp rạng ngời như nhau.

BLACKPINK thường tạo cảm giác đến chiều cao của bốn cô gái cũng ngang bằng, khi đứng cạnh nhau sẽ tạo thành tổng thể hài hòa đẹp mắt. Nhưng sự thực thì các cô gái lại cao thấp khác nhau, chia thành hai nhóm. Rosé và Lisa cao 1m68 và 1m67 trong khi Jennie Jisoo lại thấp hơn chút xíu, 1m63 và 1m62.

Khoảng cách này không nhiều, nhưng các stylist nhà YG lại không thích BLACKPINK nhấp nhô như vậy. Và họ đã tìm cách để khiến các cô gái cao đều như nhau khi xuất hiện trước đám đông.

Đó là lý do vì sao giày của nhóm lại có độ cao khác biệt. JennieJisoo luôn đi giày cao hơn RoséLisa khoảng 5 cm, sao cho khi đứng cạnh nhau thì bốn cô gái ngang bằng.

JennieJisoo đã phải làm quen với những đôi giày cao lênh khênh như thế này.

Thậm chí RoséLisa có thể đi giày bệt, nhưng Jennie - Jisoo nhất định phải có giày cao gót mới được.

Hiếm hoi lắm mới có lần các cô gái đi giày cao ngang nhau, và ai cũng thấy BLACKPINK chia thành hai bậc luôn. Và các fan vô cùng khen ngợi stylist nhà YG đúng là làm việc siêu có tâm, quan tâm đến những chi tiết siêu nhỏ.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet