Bạn trai của Goo Hara đối mặt với nguy cơ bị xử phạt vì bạo lực tình dục

HOÀI NAM | TỔNG HỢP 16:00 05/10/2018

Chuyện chia tay của Goo Hara ngày càng trở nên nghiêm trọng khi bạn trai cũ Choi Jong Bum đang có nguy cơ bị kết án.

Cuộc chia tay giữa Goo Hara – Choi Jong Bum không còn là một chuyện ồn ào của người nổi tiếng nữa rồi. Bởi bây giờ, Choi Jong Bum đã bị xem là một kẻ sử dụng bạo lực tình dục với bạn gái mình.

Hình ảnh gây sốc khi Hara quỳ xuống năn nỉ bạn trai cũ

Sau khi trang tin Dispatch tiết lộ video Goo Hara quỳ xuống năn nỉ Choi Jong Bum đừng tiết lộ clip riêng tư của hai người, thì làn sóng tẩy chay Choi Jong Bum đã bùng phát rất nhanh. Cho dù Choi Jong Bum nói rằng đó chỉ là hiểu lầm, rằng anh không hề có ý định tống tiền Goo Hara, càng chẳng thể tiết lộ video thân mật giữa cả hai thì người Hàn vẫn không thể bỏ qua.

Đã có hơn 120 nghìn người ký tên váo lá đơn đề nghị cơ quan chức năng phải có biện pháp trừng trị Choi Jong Bum, vì anh ta đã uy hiếp Goo Hara trong khi cô không làm gì có lỗi. Hành động của Jong Bum được xem là không thể chấp nhận được, có thể bị kết tội bạo lực tình dục và nếu lá đơn này đạt 200 nghìn người ký tên, thì cơ quan chức năng buộc phải xem xét vụ việc.

Nhiều khán giả đã lên tiếng bảo vệ Goo Hara, cho rằng cô chính là nạn nhân của bạo lực tình dục, rằng Choi Jong Bum mới là kẻ tệ bạc cần bị kết tội chứ Hara không làm gì đáng bị ném đá. Thêm vào đó, cư dân mạng cũng đang chỉ trích những kẻ nhân cơ hội này đi tìm kiếm video riêng tư kia, khiến cho từ khỏa “video của Goo Hara” đang leo lên đầu bàng tìm kiếm ở Hàn Quốc.