Bạn sẽ vô cùng cảm động khi biết vì sao Seulgi (Red Velvet) luôn là người xuống xe đầu tiên

17:00 22/09/2017

Các fan của nhóm Red Velvet nhanh chóng nhận ra một hành động quen thuộc của Seulgi. Mỗi khi cả nhóm Red Velvet đi đâu đó, Seulgi luôn là người bước xuống xe đầu tiên. Và ai cũng cảm động khi biết nguyên nhân phía sau.

Cũng như nhiều nhóm nhạc K-Pop khác, nhóm Red Velvet thường di chuyển trên một chiếc xe vans màu đen, cửa kính cũng kín bưng để đảm bảo người ngoài không thể nhìn thấy idol đang làm gì trong đó. Và đã rất nhiều lần, mọi người thấy Seulgi luôn là người đầu tiên bước xuống xe, trên tay cầm sẵn một tấm chăn mỏng.

Lần nào cũng vậy, ngay sau khi rời xe, Seulgi không đi tiếp mà đứng cạnh cửa xe, hai tay giang rộng tấm chăn để đảm bảo các thành viên khác có thể bước xuống xe an toàn mà không ngại lộ hàng, hay bị người khác chụp được những khoảnh khắc không đẹp.

Các cô gái Red Velvet thường mặc váy ngắn, khi bước từ trên xe xuống rất dễ gặp phải sự cố, nên Seulgi đã tình nguyện nhận nhiệm vụ che chắn cho mọi người yên tâm.

Đáng nói hơn nữa, bản thân Seulgi cũng mặc váy ngắn nhưng cô nàng vẫn sẵn sàng là người rời xe đầu tiên, chấp nhận nguy cơ có thể bất cẩn gây sự cố.

Mới đây nhất, khi Red Velvet đến dự giải thưởng âm nhạc Soribada, Seulgi cũng vui vẻ là người cầm chăn che chắn giúp các thành viên khác xuống xe. Và dĩ nhiên hành động ấy đã được các fan khen ngợi hết lời.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet