Đẹp hơn mỗi ngày

Bạn sẽ tha hồ choáng với bộ sưu tập giày "50 sắc thái" dòng UltraBOOST X của Adidas

18:00 13/07/2017

Adidas gần đây đã hợp tác với một nhóm 11 nghệ sĩ nữ thiết kế 50 cặp giày chạy bộ cho mỗi tiểu bang tại Hoa Kỳ, và kết quả là họ đã cho ra đời 50 đôi giày gây choáng độc nhất vô nhị thế này đây!

Các nghệ sĩ đã sử dụng nhiều loại vật liệu để tạo nên từng đôi giày Adidas UltraBOOST X, bao gồm cát, sơn acrylic, hạt, đất sét và hoa giả.

Đôi giày pepperoni pizza này đại diện cho bang New Jersey, có hẳn một miếng pizza trên thân giày cực kỳ bắt mắt.

 Đôi giày lấy cảm hứng từ bánh quy và pho-mát này đại diện cho Wisconsin.

Còn bang South Carolina thì có hẳn hai con… tôm trên hai mũi của đôi giày. Các nghệ sĩ đã lấy những đồ ăn mang tính đặc trưng và độc đáo nhất của bang đó để đưa lên các mẫu giày.

 Đôi giày đại diện cho New York.

Đôi giày của bang Oklahoma.

Đôi giày của bang Wyoming.

Bang Kentucky với rất nhiều hoa lá.

Đôi giày của bang Missouri.

Đôi giày của bang New Mexico.

Ngoài đồ ăn, một vài nghệ sĩ khác lại chọn những kỳ quan thiên nhiên của mỗi bang. Đôi giày của các bang Alaska, Iowa, Maryland, Nebraska và South Dakota đều được đại diện bởi các yếu tố tự nhiên.

50 cặp duy nhất của bộ sưu tập Ultra BOOST X  này đã được bán trong một cuộc đấu giá trực tuyến trên trang Adidas, tất cả số tiền thu được từ cuộc bán đấu giá đã được trao cho Women Win, một tổ chức chuyên kêu gọi nữ giới chăm chỉ tập thể thao, để giúp khuyến khích sự lãnh đạo và sự tự tin của các cô gái trẻ và cải thiện bình đẳng giới trong các cộng đồng trên thế giới.

JEANIE