Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết lý do vì sao YG Ent chưa thực hiện album mới cho Dara (2NE1)

13:00 21/08/2017

Mới đây, Dara nhóm 2NE1 tâm sự rằng cô không hề hạnh phúc từ khi nhóm 2NE1 tan rã. Một trong những điều khiến Dara buồn chán là tình cảnh sự nghiệp không rõ ràng, chưa hề được công ty YG Ent đầu tư thực hiện sản phẩm mới.

Dara vừa mới làm khách mời trong chương trình All Broadcasting in the World và có một phần chơi khá thú vị. Nhiệm vụ của người chơi là nói hộ lòng nhau. Nếu Dara muốn hỏi ai về vấn đề nào đó nhưng lại ngại không dám nói thẳng, thì có thể nhờ người khác trong chương trình làm hộ mình.

Dara đã rất muốn hỏi giám đốc Yang Hyun Suk của công ty YG Ent rằng tại sao đến giờ này, cô vẫn chưa được thực hiện album mới. Và diễn viên Joo Sang Wook nhận lời làm người nói hộ. Ngay sau khi giám đốc Yang bắt máy, nam diễn viên Joo Sang Wook đã đi thẳng vào vấn đề “Chúng tôi gọi cho ông bởi Dara đang buồn phiền, và chúng tôi muốn nói giùm cô ấy. Vì sao suốt ba năm qua, Dara chẳng có sản phẩm âm nhạc nào mới vậy?”.

Và giám đốc Yang đã có câu trả lời vô cùng thẳng thắn “Dara chưa bao giờ đề cập đến chuyện làm album, chưa bao giờ nhắc tới điều này. Nếu như cô ấy nói ra, chắc chắn mọi người sẽ cùng nhau làm điều gì đó. Tôi cũng không gặp Dara một thời gian dài rồi đấy”.

Bạn có nghĩ nhờ thế, Dara sẽ sớm được YG Ent để mắt đến và cho Dara tái xuất sớm không?

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet