Ảnh - Clip hay

Bạn sẽ không thể cầm lòng mà muốn mua ngay những thiết kế siêu đẹp, siêu sáng tạo này

| Boredpanda 16:15 27/04/2017

A’ Design là giải thưởng thiết kế quốc tế nổi tiếng nhất thế giới. Năm nào cũng có hàng nghìn mẫu thiết kế gửi về dự thi và khi ngắm những mẫu đoạt giải năm 2017, bạn chỉ còn biết trầm trồ vì chúng quá đẹp và sáng tạo.

Đề nghị các KFC, McDonald's, Lotteria mua bản quyền thiết kế bao bì này ngay và luôn. Thiết kế rất đơn giản nhưng vô cùng tiện dụng, giúp cho việc ăn khoai tây chiên dễ dàng hơn biết bao nhiêu.

Chậu đựng thức ăn cho mèo cũng phải xinh xắn bắt mắt thế này mới được. Bởi lũ mèo bây giờ sang chảnh lắm, bát mà xấu là quay mặt đi ngay.

Ai mà ngờ các hộp đựng mỳ Ý lại sáng tạo quá chừng. Dù là tóc xoăn, tóc thẳng hay tóc lượn sóng bồng bềnh, thì bạn đều muốn mua hết.

Có hộp đựng mỳ tôm đẹp đẽ như thế này thì chúng ta chẳng sẵn sàng ăn mỳ hàng ngày ấy chứ.

Một chiếc ghế, hai tác dụng. Bố ngồi cũng được, mà con dùng cũng xong. Quá tiện lợi cho các ngôi nhà chật.

Áo lót dành riêng cho các cô nàng ưa dịch chuyển. Giờ thì bạn tha hồ dạo chơi mà không lo nơm nớp bị móc túi tấn công nữa nhé!

Cốc báo hiệu nhiệt độ nước bên trong. Có cốc này thì chẳng lo bỏng tay hay bỏng miệng nữa, chỉ cần nhìn màu cốc là biết uống được hay chưa.

Bộ ghế này không chỉ đẹp về màu sắc, độc về thiết kế, mà chúng có thể xếp gọn lại với nhau như thế này.

Trên đường phố mà có lắp các máy đuổi mưa như thế này thì tốt quá. Máy phát ra luồng gió cực mạnh, làm khô ô hay áo mưa cực nhanh, mà khu vực quanh đó cũng tha hồ khô ráo.

Quán cà phê nào có dụng cụ pha trà đáng yêu thế này, chắc chắn sẽ đông nghẹt khách đến cho mà xem.

Giờ đây đi xe đạp mới là nổi nhất phố nhé, các loại ô tô siêu xịn cũng không cạnh tranh nổi đâu.

LINH NHI