Bạn sẽ có ảnh selfie chất lừ như Suho (EXO) khi làm theo đúng ba bước này

15:00 28/09/2017

Suho (EXO) vẫn được gọi là “thần selfie” khi cực kỳ thích tự chụp ảnh mình và chụp cũng rất đẹp nữa. Bí quyết của Suho thật ra vô cùng đơn giản, chỉ gói gọn trong ba bước mà thôi.

Theo Suho chia sẻ, điều đầu tiên bạn phải chọn nơi có đủ ánh sáng thì mới mong có bức ảnh rõ ràng. Thậm chí ánh sáng hơi mạnh một chút cũng được, như thế nhìn bạn sẽ lung linh hơn. Đừng bao giờ trốn trong bóng tối để selfie cả.

Tiếp theo, hãy chụp ảnh từ nhiều phía khác nhau để chọn ra góc mình đẹp nhất. Có người là nửa mặt bên phải, có người lại góc nghiêng bên trái. Nhưng theo Suho đúc rút thì chụp từ phía trên xuống vẫn là ổn nhất, vì giúp cho khuôn mặt thon thả hẳn lại, mắt thì to hơn chút xíu.

Và cuối cùng, khi đã tìm ra góc đẹp nhất thì hãy chụp thật nhiều, chụp liên tục sau đó mới chọn ra bức đẹp nhất để khoe. Đừng chơi trò chụp một lần lại xem, rồi lại chụp vì như thế rất dễ khiến bạn nản chí. Chụp liên tục thì yên tâm kiểu gì cũng có vài tấm đẹp lung linh, vì càng chụp thì bạn sẽ càng thấy tự nhiên hơn.

Trong khi Suho miệt mài chụp selfie như vậy, thì các thành viên khác của EXO không hào hứng cho lắm. Baekhyun than thở anh chàng không bao giờ đủ kiên nhẫn để chụp thật nhiều ảnh xong rồi lại chọn. Chanyeol thường chỉ chụp vài tấm là hài lòng, chứ không bao giờ thử đủ góc như Suho. Còn Sehun thì cho rằng bí quyết quan trọng nhất giúp Suho có nhiều ảnh selfie đẹp thế, là vì anh chàng rất ăn ảnh mà thôi.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet