Đời sống

Bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp khi được nhìn thế giới từ trên cao

| Boredpanda 23:30 16/02/2017

Chắc chắn khi xem những tấm ảnh này bạn sẽ trầm trồ, ố á vì những thành phố địa danh vô cùng quen thuộc khi nhìn từ trên cao bỗng đẹp đến không tưởng.

Với 18 cột tháp cao vút giữa nền trời, nhà thờ Sagrada Familia xứng đáng là địa danh du lịch nổi tiếng nhất Barcelona, Tây Ban Nha. Tuy được xây dựng từ năm 1882 nhưng đến bây giờ, nhà thờ vẫn chưa thể hoàn thiện vì thiếu tiền. Người dân Tây Ban Nha đang hy vọng sẽ có đủ tiền để xây xong nhà thờ vào năm 2026.

Đây là ngôi đền Hoa sen ở New Delhi, Ấn Độ và có hình dáng một bông sen đang nở rộ. Nhưng phải nhìn từ trên cao, bạn mới thấy hết vẻ đẹp rực rỡ của ngôi đền.

Thành phố Dubai quả đúng là thiên đường của các tòa nhà chọc trời. Hàng chục tòa nhà cao vút mọc lên giữa bờ biển và sa mạc thì càng thêm nổi bật.

Thành phố Seattle, nước Mỹ hẳn sẽ u tối lắm nếu thiếu đi những con phố rực rỡ ánh đèn.

Siena, cũng giống như các thành phố khác của nước Ý đầy ắp những ngôi nhà hàng trăm năm tuổi, với những con phố bé xíu dẫn đến một quảng trường, nơi người dân ngồi trò chuyện, chơi đàn, vẽ tranh.

Quần thể đền đài Prambanan ở Indonesia được xây dựng từ thế kỷ thứ 9, thờ ba vị thần tối cao của đạo Hindu gồm: Thần sáng tạo Brahma, thần duy trì Vishnu và thần hủy diệt Shiva.

Sân vận động ở Buenos Aires, Argentina nổi bật hẳn lên nhờ các hoa văn màu đỏ trên khán đài.

Mọi con đường đều dẫn tới Khải hoàn môn ở Paris, Pháp.

Thành phố Lima, Peru chật cứng với các khối nhà xếp san sát nhau.

Quảng trường Anh hùng là địa điểm được ghé thăm nhiều nhất ở thủ đô Budapest, Hungary.

LINH NHI