Góc hạnh phúc

Bạn sắp tổ chức tiệc nhưng không nhờ được ai trông cún cưng? Đừng lo, đã có “Vú em trông cún"!

00:15 24/07/2017

Nếu bạn đơn giản là một người yêu thú cưng và mong muốn chúng tôi có mặt mọi nơi, mọi lúc, đặc biệt là trong những dịp trọng đại của mình, các dịch vụ như Pawfect For You sẽ làm bạn hài lòng!

Khi Veronica Silva - một phụ nữ ở New York (Mỹ) - lên kế hoạch cho đám cưới của mình vào năm ngoái, cô không thể tưởng tượng được nếu thiếu chú chó cưng JakeBear vào ngày trọng đại ấy. Vấn đề thực sự nan giải khi Veronica muốn tất cả bạn bè, người thân đều là một phần của bữa tiệc và không ai phải bận tâm điều gì cả.

“Tôi đã thử tìm một dịch vụ mà người ta không những có thể chăm sóc cho JakeBear vào ngày diễn ra lễ cưới mà còn chở nó tới nhà thờ để nó góp mặt vào những bức ảnh kỉ niệm của chúng tôi” - Veronica chia sẻ.

JakeBear đã được vợ chồng Silva nhận nuôi từ tháng 3/2014

Từ trải nghiệm của chính mình, vào năm ngoái, Veronica Silva đã quyết định thành lập Pawfect For You - một dịch vụ chăm sóc và đưa đón thú cưng vào những dịp đặc biệt như lễ cưới, lễ đính hôn...

Để chứng tỏ thêm cho sự thú vị và ý nghĩa của công việc này, Veronica giải thích: “Tôi yêu việc được tham dự ngày trọng đại của các cặp đôi và khiến họ phấn chấn hơn khi chăm sóc chu đáo và mang thú cưng của họ tới.”

Để có cơ hội trở thành thành viên của PawfectForYou, bạn chỉ cần truy cập vào website https://www.pawfectforyou.com/work-for-pawfect, điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn.

CIBOONG (tổng hợp)