Bạn đã "check-in" cửa hàng trà sữa "gây sốt" nhất Sài Gòn tuần qua chưa?

18:45 04/04/2017

Từng khiến teen thế giới phát sốt vì những ly trà sữa sáng tạo, nay thương hiệu trà sữa Sharetea đã có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM.

Nếu như yêu thích các thương hiệu trà sữa Đài Loan nhượng quyền (KOI, Gongcha, Meetfresh...) thì #teamtrasua không nên bỏ qua địa điểm mới toanh ngay góc đường Huỳnh Thúc Kháng - Nguyễn Huệ (Phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM).

Giới trẻ xếp hàng tại phố đi bộ Nguyễn Huệ chờ mua trà sữa.

Gõ từ khóa #sharetea trên mạng xã hội, bạn sẽ choáng với hàng loạt post "check-in" của teen Sài Gòn.

Dù đã "lặng lẽ" mở cửa vào cuối tuần trước, thế nhưng trà sữa Sharetea đã nhanh chóng được các bạn trẻ "sành ăn uống" chú ý và ủng hộ. Các món nước được teen Sài Gòn yêu thích có thể kể đến: Trà sữa Okinawa, trà xanh sữa xoài... 

Những hình ảnh được cư dân mạng liên tục cập nhật những ngày qua.

Để đáp lại tình cảm nồng nhiệt của khách hàng, Sharetea hiện đã giảm giá 30% cho các hóa đơn đến hết ngày hôm nay 4/4.

Niềm vui khi là những người đầu tiên "check-in" cửa hàng trà sữa Sharetea đầu tiên ở Việt Nam. 

Sở dĩ bạn trẻ nào cũng muốn thưởng thức một ly trà sữa Sharetea bởi đây là thương hiệu nổi tiếng lâu năm tại Đài Loan. Sharetea đã có mặt rất nhiều nơi trên thế giới (450 cửa hàng toàn thế giới). Chưa kể đến những mẫu chai, bình đựng trà sữa nhiều màu sắc của Sharetea rất được giới trẻ toàn cầu yêu thích.

Một cửa hàng Sharetea ở Indonesia.

Sharetea ở Canada.

Những mẫu chai nước độc đáo của Sharetea ở các quốc gia khác cũng sẽ sớm có mặt tại Việt Nam.

Nhiều bạn trẻ đã dành những lời khen khi thưởng thức trà sữa Sharetea tại Việt Nam. Bên cạnh đó, rất nhiều teen "sành ăn" đã đưa ra những gợi ý thưởng thức thú vị. Cụ thể, trà ở Sharetea mang đậm chất trà truyền thống của Đài. Những ly trà sữa lâu đời ở Đài Loan có vị ngọt đậm, trân châu được nấu từ mật ong. Khi gọi nước, nếu bạn không hảo ngọt, hãy chọn mức đường thấp (30 - 50%).

THỦY TIÊN - Ảnh: Internet