Góc hạnh phúc

Bạn có tin những món ăn đẹp đẽ này được làm bởi đầu bếp 16 tuổi?

09:30 26/12/2017

Và là con trai luôn chứ không phải con gái nha các bạn! Anh chàng Jose đến từ Lima, Peru cực kỳ giỏi trong việc sáng tạo ra các món ăn tráng miệng và bánh ngọt siêu đẹp mắt.

Jose là người ăn chay, nên các món ăn của cậu ấy được làm hoàn toàn từ các loại trái cây, rau củ quả, không hề có một chút xíu thịt nào!

Jose rất mê sô-cô-la, bạn sẽ thấy sô-cô-la xuất hiện rất nhiều trong các món ăn của cậu ấy, nhưng Jose cũng luôn chọn loại sô-cô-la dành cho người ăn chay, tức là không làm từ sữa.

Thậm chí, các món bánh ngọt của cậu ấy cũng không hề sử dụng trứng, Jose xử dụng hạt lanh thay trứng, và đương nhiên đường cũng được hạn chế tối đa.

Thế nên, nhìn những món ăn của cậu ấy trông ngon và có vẻ béo ngậy thế thôi, chứ thực ra chúng vô cùng tốt cho sức khỏe, đặc biệt cực kỳ phù hợp với người ăn kiêng luôn nhé!

Jose hiện có hơn 620K người theo dõi trên Instagram và con số vẫn không ngừng tăng lên hàng ngày. Cậu ấy vô cùng nổi tiếng và đã được rất nhiều tờ báo lớn trên thế giới phỏng vấn và viết bài.  

Muốn biết thêm về tài nghệ siêu đẳng của Jose, bạn có thể ghé thăm Instagram của cậu ấy luôn nhé: https://www.instagram.com/naturally.jo/

BIN BIN - Ảnh: JOSE