Bạn có muốn nghe Yoona bật mí về vũ đạo khó nhất mà SNSD từng thực hiện không?

15:00 27/05/2017

SNSD luôn là nhóm nhạc có vũ đạo đỉnh cao tại K-Pop, còn Yoona vốn được coi là một trong những thành viên nhảy đẹp nhất của SNSD. Vậy nếu để chính Yoona lựa chọn, thì ca khúc nào khiến SNSD vất vả với phần vũ đạo nhất?

Mỗi ca khúc của SNSD đều có vũ đạo khác nhau, nhiều điệu nhảy vô cùng phức tạp khiến nhóm phải tập luyện mất nhiều tháng trời. Bù lại thì có rất nhiều động tác đã “đi vào lịch sử” như cái ngoắc chân của bài Genie chẳng hạn.

Khi tập bài mới, các thành viên SNSD thường dành tới 10 giờ mỗi ngày chỉ để tập vũ đạo. Bù lại thì các cô gái được khen là nhóm nhạc nhảy đều nhất K-Pop, dù các động tác có phức tạp hay tốn sức đến mấy thì SNSD vẫn thực hiện đều tăm tắp.

Theo Yoona, vũ đạo của bài Karma Butterfly là điệu nhảy đẹp nhất của SNSD, khi đan xen giữa những động tác mạnh mẽ, dứt khoát với những động tác mềm dẻo linh hoạt.

Nhưng ca khúc Catch Me If You Can mới sở hữu vũ đạo khó nhất trong mắt Yoona. Các cô gái đã rất vất vả, hao tổn sức lực với những động tác lắc hông, uốn người đầy mạnh mẽ và có nhịp điệu nhanh.

HẢI PHONG