Bạn có muốn biết vì sao Nike lại sản xuất đôi giày sneaker đế cầu vồng tuyệt đẹp này không?

21:30 28/05/2017

Nhãn hiệu thể thao Nike mới ra mắt loạt giày sneaker với đế cầu vồng cực kỳ bắt mắt, loạt giày này nằm trong bộ sưu tập có tên BETRUE. Và lý do họ sản xuất những đôi giày này thực sự rất tuyệt đấy!

Đôi giày chạy với phần thân giày tối màu, giúp làm nổi bật phần đế cầu vồng tuyệt đẹp.

Nike sản xuất mẫu giày này với mục đích ủng hộ cộng đồng LGBTQ. Những màu sắc của cầu vồng trên đôi giày tượng trưng cho sự đa dạng về giới tính trong xã hội. Nike mong rằng những đôi giày của họ sẽ giúp cho những vận động viên thuộc cộng đồng LGBTQ tự tin hơn trong những bước chạy của mình.

Bộ sưu tập BETRUE mới với những sắc màu cầu vồng này còn có thềm 3 mẫu giày rất đẹp khác. Tất cả đều có sự xuất hiện của các sắc màu cầu vồng ở một chi tiết nào đó trên đôi giày. Ý nghĩa của BETRUE được ngầm hiểu là: "Hãy sống đúng với con người thật của bạn, đừng e ngại!"

Dải dây cầu vồng cực kỳ nổi bật trên phần lưỡi gà của đôi giày màu trắng.

Sắc màu cầu vồng thấp thoáng từ bên trong thân giày.

Logo màu cầu vồng của Nike trên đôi giày gam đen trắng.

Đương nhiên, không phải chỉ những người thuộc cộng đồng LGBTQ mới được đi những đôi giày này. Bạn cũng hoàn toàn có quyền sắm cho mình một đôi, để chứng tỏ sự ủng hộ của mình với cộng đồng LGBTQ hoặc chỉ đơn giản là bổ sung thêm sắc màu cầu vồng cho bộ sưu tập sneaker mùa Hè này của bạn.

JEANIE