Bạn có giống với cô gái trong mơ mà các chàng trai BTS đang tìm kiếm?

09:00 14/07/2017

Các thành viên của nhóm BTS đều đã đến tuổi hẹn hò, nhưng cho đến giờ này chưa có chàng trai nào có bạn gái cả. Vậy hình mẫu bạn gái lý tưởng trong mắt BTS sẽ như thế nào?

Jin đặc biệt thích những cô gái có gương mặt bầu bĩnh, xinh xắn kiểu dễ thương. Nếu cô ấy nấu ăn ngon thì quá tuyệt, vì Jin cực kỳ thích ăn uống, được ăn món bạn gái nấu thì còn gì vui bằng. Và Jin sẽ nhanh chóng đổ xiêu vẹo trước những cô gái chu đáo, luôn quan tâm đến người khác, khiến Jin luôn thấy ấm áp vì được lo lắng chăm sóc.

Suga thích có một cô bạn gái cùng yêu rap và hip-hop giống như mình, như thế hai người có thể trò chuyện cả ngày cũng không chán. Ngoài ra, Suga ao ước cô ấy sẽ là người tinh tế, có thể thông cảm những tính xấu của anh chàng.

J-Hope đang tìm kiếm một cô gái thích đọc sách, thích nấu ăn, và thích được chăm lo cho người khác. J-Hope là người hay ghen lắm đó, nên muốn bạn gái chỉ nhìn ngắm hay nghĩ về anh chàng mà thôi, tuyệt đối không được nhòm ngó người khác.

Trái tim Rap Monster sẽ đập loạn nhịp trước những cô gái vừa thông minh vừa dịu dàng. Rap Monster đặc biệt ấn tượng với những ai có giọng nói ngọt ngào, nghe cả ngày vẫn thấy thích. Nếu cô ấy thích phong cách ăn mặc khỏe khoắn kiểu quần jeans, áo thun, giày Converse nữa thì tuyệt vời luôn.

Tiêu chí đầu tiên mà Jimin đưa ra là bạn gái tương lai phải xinh đẹp, và không được cao hơn Jimin. Còn về tính cách thì Jimin vẫn chưa tính đến, chỉ cần xinh là được rồi.

V lại thích những cô gái “ngoài lạnh trong nóng”, gương mặt có thể lạnh lùng kiêu sa nhưng tính tình lại nồng nhiệt ấm áp. Và nhất định cô ấy phải có khả năng quản lý chi tiêu tốt, để giúp V kiểm soát được tài chính của mình. Vì hiện giờ V rất hay tiêu xài phung phí, nên cần một người kiềm chế anh chàng lại.

Jungkook sẽ đặc biệt chú ý đến các cô gái có thân hình cân đối, khỏe khoắn nhờ tập luyện thể thao. Và nếu cô ấy nói chuyện thông minh, hiểu rộng biết nhiều nữa thì Jungkook sẽ tỏ tình ngay ấy chứ. Hát hay và nấu ăn ngon cũng là một ưu điểm lớn trong mắt Jungkook.

HẢI PHONG