Bạn chắc chắn sẽ thích mê TH School - ngôi trường màu hồng duy nhất giữa lòng Hà Nội

09:00 12/05/2017

Không chỉ gây ấn tượng bởi kiến trúc hoa sen độc đáo và màu hồng nổi bật giữa trung tâm thành phố mà hơn thế nữa, TH School (số 4 - 6 phố Chùa Bộc, Hà Nội) còn nhiều điều đặc biệt chờ bạn khám phá.

Ngôi trường màu hồng duy nhất ở Việt Nam

TH School xứng đáng được trao danh hiệu “ngôi trường trong mơ” của teen mình bởi có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, nhiều góc "pose" hình xinh xắn, đồng phục vest cùng váy đẹp mê ly y như phim Hàn Quốc…

Ngôi trường “khoác” lên mình “bộ cánh” màu hồng nổi bật. Các toà nhà được nối với nhau bằng thảm cỏ xanh ngắt.

 Học sinh có thể bắt đầu học tập tại TH School ngay từ cấp Mầm non.

Khu phòng học chính được sơn rực rỡ mang lại cảm hứng cho mỗi ngày đi học của TH-ers cấp Trung học Phổ thông. Bàn ghế sẽ “lớn lên” theo từng cấp học phù hợp với chiều cao của tween mình.

Phòng công nghệ dinh dưỡng, nơi các bạn ấy sẽ được nghiên cứu cách xây dựng một bữa ăn hợp lý theo từng độ tuổi.

Phòng thí nghiệm hiện đại được lắp đặt, thi công và trang bị 100% bởi công ty nổi tiếng của Anh quốc, nơi thỏa sức cho bạn nghiên cứu và sáng tạo.

 Thư viện với nhiều đầu sách tiếng Anh hấp dẫn được nhập khẩu trực tiếp từ Anh.

Ai bảo học ở nước ngoài mới là du học?

Hãy quên định nghĩa cũ rích ấy đi, tại TH School bạn sẽ trải nghiệm “du học tại chỗ.

Luôn có thầy cô giáo sẵn sàng hướng dẫn, giúp đỡ chúng mình.

Các TH-ers sẽ được học giáo trình quốc tế riêng cho từng cấp học như bậc mầm non, tiểu học sẽ là chương trình International Primary Curriculum (IPC), từ lớp 6 đến lớp 8 là chương trình International Middle Years Curriculum (IMYC), lớp 9 và 10 là chương trình International General Certificate of Secondary Education (IGCSE);  cuối cùng lớp 11 và 12 sẽ là chương trình AS/ A level - Pearson Edexcel, cấp A Level. Bên cạnh đó, các bạn ấy cũng được theo học môn Việt Nam học bao gồm Ngôn ngữ, Lịch sử, Địa lý Việt Nam theo phương pháp mới. Chưa hết, khi theo học A Level, TH School còn có những môn đặc biệt như Kinh doanh, Công nghệ thông tin…được giảng dạy bởi các thầy cô nước ngoài và đi thực tế tìm hiểu hình thức vận hành của các công ty nữa.

Những buổi thực hành, trải nghiệm thực tế luôn được các bạn học sinh yêu thích và mong chờ.

Ở TH School, mọi học sinh đều được chăm sóc toàn diện

Dinh dưỡng của các TH-ers cũng rất được chú trọng. Thay vì ba bữa như  bình thường, các bạn học sinh nội trú tại đây có hẳn năm bữa một ngày với khẩu phần ăn được tính toán kỹ lưỡng. Chưa hết, những suất ăn ấy còn vừa ngon vừa sạch, nguyên liệu hữu cơ được chế biến bởi các cô chú đầu bếp đến từ Dubai đấy!

Học giỏi thôi thì chưa đủ, học sinh TH School còn siêu năng động, chăm chỉ tham gia các hoạt động ngoại khóa, văn nghệ, từ thiện mà nhà trường tổ chức. Vì teen đang tuổi dậy thì nên việc tham gia hoạt động thể thao là cực kỳ cần thiết, và nhà trường siêu tâm lý khi trang bị sân bóng, bể bơi, nhà đa năng… để các bạn TH School tha hồ luyện tập, vui chơi.

Bể bơi mà đẹp cứ ngỡ như là đi resort ấy!

Video hệ thống trường TH School thực hiện bởi Hoa Học Trò Online:

H2TEAM