Đẹp hơn mỗi ngày

AsNTM tập 7: Chính thức bị loại, nhưng Rima Thanh Vy lại có màn chia tay rất thú vị

JEANIE | Ảnh: BTC 10:00 04/10/2018

Lần thứ hai liên tiếp Thanh Vy lọt vào vòng nguy hiểm. Cuối cùng cô phải dừng chân ở Top 6. Đây là thành tích cao thứ hai của đại diện Việt Nam trong các mùa Asia's Next Top Model.

Trong, Tập 7 Asia's Next Top Model 2018, các thí sinh có buổi buổi chụp hình với chủ đề mô phỏng cuộc sống của người khổng lồ. Các cô gái được diện đồ theo phong cách thập niên 1930, tạo dáng giữa mô hình đô thị thu nhỏ. 

Photoshoot này là một thách thức của đại diện Việt Nam Thanh Vy vì cô nàng vốn thấp bé nhất trong dàn thí sinh (1,68m). Việc tạo dáng làm sao để mình trông cao lớn hơn, ra dáng một "người khổng lồ" khiến Thanh Vy có phần mất tự tin và bị lúng túng, từ đó kết quả buổi chụp chưa như ý muốn.

Kết quả là Thanh Vy lần thứ 2 liên tiếp nắm tay Mia vào vòng nguy hiểm và cuối cùng, đại diện Việt Nam phải nói lời chia tay với chương trình ở Top 6.

Đây là thành tích cao thứ hai của đại diện Việt Nam trong các mùa Asia's Next Top Model. Người đạt thành tích cao nhất là Minh Tú - Á quân mùa 2017. Ở các mùa thi trước đó, thí sinh Việt Nam hầu hết đều bị loại sớm ở Top 9 vì nhiều rào cản về ngôn ngữ cũng như khả năng tạo dáng.

Việc Thanh Vy đạt được kết quả này trong cuộc thi là điều gây bất ngờ vì trước lúc chương trình phát sóng, cô nàng vốn không được đánh giá cao. Ngoài thân hình thấp bé, Thanh Vy cũng sở hữu gương mặt kiểu "người đẹp" hơn là người mẫu high fashion.

Thay vì chia tay trong nước mắt như những thí sinh trước, Thanh Vy không cho các bạn thí sinh được khóc, bản thân cô cũng cười rất tươi và hoàn toàn hài lòng với vị trí của mình trong cuộc thi này.

Thứ tự xếp hạng tuần này tiếp tục gây bất ngờ:

Tấm ảnh đứng đầu với chủ đề "Cuộc sống của người khổng lồ" của thí sinh Dana – Thái Lan gây khá nhiều tranh cãi. Thậm chí, giám khảo Yu Tsai còn gay gắt chỉ ra tư thế ngồi của Dana khiến tấm hình trông kém đẹp hơn hẳn vì trông cô như đang ngồi trên... bồn cầu.

Tuy nhiên, có lẽ Yu Tsai chỉ nói cho vui thôi chứ lúc chấm điểm, anh vẫn cho cô 8 điểm, cao thứ nhì sau Beauty (8.5 điểm) trong khi các thí sinh khác ít bị Yu Tsai chê hơn lại chỉ được điểm 7. 

Beauty - Myanmar đứng thứ hai

Thí sinh Pim - Thái Lan ở vị trí thứ ba

Vị trí thứ tư thuộc về Adela - Philippines

Mia - Đài Loan vẫn chưa lấy lại được phong độ, đứng vị trí thứ năm

Thanh Vy bị loại