Đẹp hơn mỗi ngày

AsNTM tập 3: Dù ngất xỉu trong thử thách nhưng Thanh Vy vẫn xuất sắc đạt vị trí thứ 2

JEANIE | Ảnh: BTC 17:00 06/09/2018

Tập 3 của Asia’s Next Top Model tuần này ghi nhận sự tiến bộ vượt bậc của Thanh Vy, mặc dù cô “lặp lại kịch bản” ngất xỉu y như Minh Tú năm ngoái.

Tập 3 bắt đầu bằng thử thách nhóm, các thí sinh được chia thành 3 nhóm, "chạy đua" đến 3 địa điểm đã được chương trình định sẵn để selfiecheck-in những bức hình du lịch tập thể thật đẹp. Thanh Vy được xếp cùng nhóm với Pim (Thái Lan) và Jachin (Philippines). Nhờ sự kết hợp ăn ý và nhanh chóng, bộ ba đã "cán đích" đầu tiên, đồng thời cũng được chọn là nhóm chiến thắng thử thách này.

Do bị sốc nhiệt và phải di chuyển liên tục giữa các địa điểm dưới thời tiết nắng nóng ở Thái Lan, ngay khi kết thúc thử thách, Thanh Vy bất ngờ ngã lăn ngất xỉu. Cô nàng chia sẻ: "Tôi có thể mở mắt nhưng không hề nhìn thấy gì". Đại diện Việt Nam cũng liên tục rơi nước mắt trong khi các thí sinh còn lại vây xung quanh và tỏ ra rất lo lắng.

Trong khi Thanh Vy đang được đưa đến bệnh viện chăm sóc, các cô gái ở trong nhà chung có màn đấu khẩu kịch liệt. Phát ngôn nhận xét bức hình của nhóm Vy không quá đẹp để chiến thắng của Mia (Đài Loan) khiến Jesslyn (Indonesia) cảm thấy tức giận. Jesslyn cho rằng Mia "không có tình người" vì trong lúc Vy ngất xỉu và nhập viện thì cô nàng lại chỉ tìm cách hạ bệ nhóm đối thủ.

Sau thời gian nghỉ ngơi, Thanh Vy trở lại với các thí sinh ở thử thách photoshoot. Các cô gái được trang điểm, ăn mặc theo phong cách cổ điển. Thông qua việc tương tác với một chú chó và một chiếc xe hơi, các thí sinh phải truyền tải được tinh thần xê dịch, sự hào sảng khi chuẩn bị tham gia những cuộc "chạy trốn" trong mùa hè. Phần thể hiện của Thanh Vy nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các giám khảo.

Thứ tự xếp hạng của tuần này như sau:

Mia - Đài Loan đứng vị trí thứ nhất

Thanh Vy đứng thứ hai với bức hình nhận được rất nhiều lời khen ngợi

Thứ ba là  Pim - Thái Lan

Ví trí thứ tư thuộc về đại diện đến từ  đến từ Philippines: Adela

Rubini - Malaysia đứng vị trí thứ năm

Thứ sáu là Han - Singapore

Jachin - Philippines ở vị trí thứ bảy

Cô gái được xem là rất có tiềm năng Beauty - Myanmar tuần này lại tiếp tục dậm chân ở vị trí thứ tám

Dana - Thái Lan đứng áp chót

Thí sinh có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề người mẫu, cô đã có tới hơn 10 năm trong nghề này Jesslyn - Indonesia tuần này bị loại - sau hai tuần đứng ở vị trí áp chót.