Giải trí

AsNTM tập 1: Loại tận 3 thí sinh, Thanh Vy dù được khen nhiều nhưng chỉ đứng thứ 8

JEANIE 22:00 22/08/2018

Tập 1 của show truyền hình Asia's Next Top Model 2018 vừa lên sóng đã khiến khán giả quá choáng! Những tưởng tập 1 chỉ là chào sân và không có cô gái nào bị loại, vậy mà có tới 3 thí sinh bị loại ngay từ tập đầu tiên!

Tập đầu tiên của chương trình Asia’s Next top Model 2018 đã lên sóng với đại diện của Việt Nam là Rima Thanh VyShow truyền hình thực tế này đã đi đến mùa thứ 6, và với chủ đề của mùa này: Beyond the Limits - Vượt qua mọi giới hạn, chương trình hứa hẹn mang đến rất nhiều bất ngờ gây shock cho khán giả. 

Thử thách đầu tiên dành cho các cô gái khá thú vị, thử thách nghe qua tưởng chừng đơn giản Catwalk và Selfie nhưng lại được cảnh báo sẽ loại tới hai thí sinh. Các cô gái được yêu cầu sải bước catwalk rồi sau đó dùng máy ảnh selfie trong khu chợ cuối tuần nổi tiếng tại Bangkok - Chatuchak. Ngay sau thử thách này, 2 thí sinh là Lana đến từ Thái Lan và Hody đến từ Hong Kong đã ngay lập tức bị loại.

12 thí sinh còn lại được di chuyển tới Ngôi nhà chung, tại đây, 12 thí sinh được chương trình chia ra thành 3 team, mỗi team 4 thành viên. Minh Tú, Shikin, Monika chính thức trở thành Huấn luyện viên của mỗi team. Nhiệm vụ của các huấn luyện viên là đưa ra những lời góp ý về chuyên môn cũng như thị phạm về các thử thách cho các thí sinh của đội mình. Ngoài ra, sau mỗi thử thách, ba huấn luyện viên sẽ là người đưa ra ý kiến phản hồi về phần thể hiện của mỗi thí sinh trong team. Đây cũng là căn cứ để host Cindy và các giám khảo còn lại lựa chọn người ở lại hay người ra về.  

Các HLV thị phạm cho thí sinh tại thử thách đầu tiên Catwalk và Selfie.

Tiếp theo sau đó, các thí sinh bước vào thử thách chụp hình đầu tiên. Ngay từ tập 1, thử thách này đã cực kỳ "làm khó" các cô gái. Với chủ đề Wild things - Sự hoang dã, các cô gái phải diễn với động vật bò sát là trăn, cá sấu và kỳ nhông, rất nhiều thí sinh mất bình tĩnh và hoảng hốt tới mức gần như "đông cứng" và không thể diễn nổi. Tuy nhiên, nhờ có background đẹp, đồ phụ kiện bắt mắt và phong cách trang điểm ấn tượng, các thí sinh cũng đã có được cho mình những bức ảnh thời trang cực đẹp. Thứ tự của tập 1 như sau:

Ví trí đầu tiên thuộc về có cái tên rất "đẹp" Beauty đến từ Myanmar.

Mia - Đài Loan ở vị trí thứ 2.

Vị trí thứ 3 là Rubina - Malaysia.

Jachin - Philippines đứng thứ 4.

Thứ 5 là Dana - Thái Lan.

Thứ 6 là Iko - Indonesia.

Adela - Philippines ở vị trí thứ 7.

Thanh Vy mặc dù nhận được khá nhiều lời khen, nhưng cô chỉ đứng ở vị trí thứ 8 trong thử thách chụp hình đầu tiên này.

Vị trí thứ 9 thuộc về Han - Singapore.

Pim - Thái Lan ở vị trí thứ 10.

Áp chót là Jesselyn - Indonesia.

Cô gái bị loại thứ ba ngay trong tập 1 là Sharnie của Nhật Bản. Sharnie gần như không thể chứng tỏ mình hợp với cuộc thi này, cô khiến BGK rất thất vọng.