Tiêu điểm

Asia's Next Top Model 2017 (tập 3): Minh Tú tỏa sáng, giành Top 2 và nhận nhiều lời khen từ BGK

22:00 19/04/2017

Sau buổi chụp hình ở tập 3 "Asia's Next Top Model", Minh Tú đã bị ngất xỉu dưới trời nắng nóng. Nhưng những gì Minh Tú thể hiện ở tập này thực sự đáng tự hào, cô quyết tâm không gục ngã để chứng tỏ nỗ lực của bản thân.

Ở tập 3 này, các cô gái phải trải qua thử thách "Thay đổi ngoại hình", đây luôn được xem là thử thách "đáng sợ" nhất trong tất cả các phiên bản Next Top Models. 

Dorothy là thí sinh có bức hình đẹp nhất tuần trước nên cô có quyền quyết định diện mạo cho những thí sinh còn lại.

Clara khóc khá nhiều vì không muốn cắt tóc ngắn, cô còn sợ bạn trai sẽ chia tay mình. Ai cũng cảm thấy mệt mỏi vì tính "đỏng đảnh" của Clara.

Minh Tú được cắt tóc ngắn hơn một chút và nhuộm màu nâu đỏ sẫm. Sự thay đổi không gây khó khăn cho Minh Tú, vì kiểu tóc này vẫn khá hợp với khuôn mặt của cô.

Tiếp theo là buổi chụp hình như mọi khi, các thí sinh tuần này được yêu cầu chụp hình ngoài trời với trang phục denim. Phần thi của Minh Tú rất suôn sẻ, giám khảo Yu Tsai khen ngợi trông thú vị và hấp dẫn. Cô là thí sinh hiếm hoi được Yu Tsai khen ngợi, rất nhiều thí sinh khác bị chê trong phần thi này. 

Sau khi kết thúc phần chụp hình của mình, Minh Tú lại tiếp tục ngất xỉu. Nguyên nhân có thể do trời nắng mà Minh Tú lại bị hở van tim nên rất dễ bị mệt mỏi. Cô được đưa vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe và nghỉ ngơi, khi được trở về ngôi nhà chung, Minh Tú đã gần như hoàn toàn hồi phục, cô quyết tâm không gục ngã vì muốn là người đầu tiên đưa Việt Nam vào thứ hạng cao hơn trong cuộc thi này.

Đến với buổi đánh giá và loại, Minh Tú không thực sự thích tấm hình của mình nhưng Yu Tsai lại cực yêu bức hình của cô. Host Cindy thậm chí cho rằng Minh Tú như một cô... ma cà rồng quyến rũ.

Giám khảo Yu Tsai tiếp tục giành những bình luận không hay cho Dorothy bởi vì tấm hình của cô... quá hoàn hảo.

Cindy (Đài Loan) là người có tấm hình đẹp nhất tuần.

Tiếp theo là Minh Tú. Cô nhận được điểm 10 của siêu mẫu Ling Tan, 8 của host Cindy và 9.5 từ giám khảo Yu Tsai. Tuần này chỉ có 3 giám khảo tham gia.

Shikin (Malaysia) đứng thứ 3.

Clara (Indonesia) ở vị trí thứ 4.

Thứ 5 là Nametha (Singapore).

Alicia (Malaysia) đứng thứ 6.

Layla Ong (Singapore) bị chê nhiều vì thái độ thiếu chuyên nghiệp, nhưng vẫn an toàn ở vị trí thứ 7.

Dorothy (Thái Lan) tuần này tụt xuống thứ 8.

Veronika (Indonesia) thứ 9.

 

Valerie (Indonesia) - chị em sinh đôi của Veronika ở vị trí thứ 10. Cặp chị em sinh đôi tuần này bị nhận xét là "xuống dốc" thậm tệ. Host Cindy còn cho rằng nên loại một trong hai người để giảm bớt gánh nặng về việc cả hai chị em phải chiến thẳng.

Maureen (Philippines) đứng áp chót.

Và người phải ra về tuần này là Jennica (Philippines).

Asia's Next Top Model 5 phát sóng lúc 20h thứ Tư hằng tuần trên kênh StarWorld.

JEANIE (tổng hợp)