A.R.M.Y đâu cả rồi, các bạn sắp được trở thành người quản lý để chăm sóc nuôi dưỡng BTS rồi

15:00 08/02/2018

A.R.M.Y chắc chắn không thể bỏ qua game BTS World siêu hấp dẫn này rồi.

Các chàng trai BTS quả đúng là rất biết cách giữ chân fan, liên tục tung ra các sản phẩm vô cùng hấp dẫn để tương tác với A.R.M.Y và game BTS World sẽ là một trò chơi vô cùng thú vị.

Tham gia BTS World, người chơi sẽ trở thành người quản lý của nhóm, trực tiếp tham gia nuôi dưỡng, chăm sóc các chàng trai cũng như điều hành hoạt động của BTS. Suốt từ năm ngoái, BTS đã quay video, chụp ảnh cũng như thu âm ca khúc chủ đề để làm nền tảng nội dung cho game này.

Game BTS World sẽ gồm 10 nghìn bức ảnh, hơn 100 video về BTS để tạo cảm giác chân thực. Bản thân các chàng trai BTS cũng mong rằng các fan sẽ thấy gần gũi với nhóm hơn sau khi chơi game này.

Thêm một điều thú vị nữa, công ty bắt tay với BTS sản xuất game này là Netmarble, do anh họ của “bố Bang” sáng lập và điều hành. Nhân vật này tên Bang Joon Hyuk, còn được gọi là Steve Job của Hàn Quốc vì từ hai bàn tay trắng đã lập nên một công ty sản xuất game hàng đầu Hàn Quốc. Hai anh em Bang Shi Hyuk – Bang Joon Hyuk rất được người Hàn Quốc ngưỡng mộ vì tài giỏi, lập nên kỳ tích từ con số 0.

Game BTS World dự kiến phát hành vào nửa đầu năm 2018, và đang khiến các fan vô cùng hồi hộp đón chờ.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet