An ủi khán giả sau khi Mid Nguyễn bị loại, team Thanh Hằng tung bộ ảnh mới đủ 5 thành viên

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Ê-kíp cung cấp 14:00 05/11/2018

Dù bị loại ở tập 5 nhưng Mid Nguyễn vẫn tham gia vào bộ hình này bởi anh luôn được các thành viên trong đội yêu quý.

Cho đến tập 5 của The Face 2018- Gương Mặt Người Mẫu Việt Nam, team của Thanh Hằng vẫn bảo toàn được lực lượng đầy đủ 5 thí sinh. Với mỗi tập trôi qua, "chân dài 1m12" luôn thể hiện rõ tính cách của mình. Không cần phải tạo drama hay nóng vội, siêu mẫu họ Phạm vẫn kiên quyết với lối dẫn dắt học trò theo cách riêng của mình. 

Trong bộ hình mới nhất của team Thanh Hằng, tất cả thành viên trong đội đều đã lột xác một cách hoàn toàn từ ánh mắt cho đến thần thái thể hiện. Dù bị loại ở tập 5 nhưng Mid Nguyễn vẫn tham gia vào bộ hình này bởi anh luôn được các thành viên trong đội yêu quý.

Sự ra về của Mid Nguyễn trong tập vừa qua khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối vì anh là một trong những ứng cử viên cho ngôi vị Quán quân năm nay.
Đến thời điểm hiện tại đội Thanh Hằng còn lại 4 thí sinh là Mạc Trung Kiên, Bùi Linh Chi, Nguyễn Thị Lệ Nam và Hồ Thu Anh.
"Chị Đại" Thanh Hằng diện bộ trang phục hồng, là tâm điểm của sự chú ý trong bộ ảnh.
Tuy nhiên cô vẫn biết cách để làm bật lên hình ảnh của các học trò của mình, cũng như thể hiện tinh thần đoàn kết của team.
Xuyên suốt The Face 2018 từ đầu mùa đến nay, khán giả luôn thấy hình ảnh Thanh Hằng là một người thầy rất hết mình với học trò.
Thanh Hằng luôn dạy các thí sinh của mình không được hèn nhát trước mọi chuyện, phải đương đầu với mọi tình huống và nếu có thua thì cũng phải ngẩng cao đầu.