Ăn thịt nướng mà rủ được 5 ngôi sao này đi cùng thì không gì tuyệt hơn

LINH NHI | TỔNG HỢP 17:00 11/06/2018

Người Hàn Quốc vốn rất thích ăn thịt nướng. Bạn đã biết 5 nhân vật được coi là “thánh nướng thịt” ở K-Biz chưa?

Xem phim Hàn, bạn sẽ thấy các nhân vật thường xuyên hẹn hò, tụ tập ngoài quán thịt nướng. Thế nhưng không phải người Hàn nào cũng biết cách nướng thịt, nướng ngon thì lại càng hiếm hoi hơn. Và giữa vô vàn ngôi sao K-Biz, chỉ có 5 cái tên này xứng đáng là “thánh nướng thịt”.

Trước khi tham gia show sống còn Produce 101 mùa thứ hai, Kang Daniel từng là nhân viên trong một nhà hàng thịt nướng. Thế nên ít nhiều gì Kang Daniel cũng có kinh nghiệm nướng thịt. Mỗi khi nhóm Wanna One đi ăn đồ nướng, Kang Daniel kiểu gì cũng được giao trọng trách đứng bên vỉ nướng. Thậm chí anh chàng còn có biệt danh Kang Gogi (Kang thịt nướng) nữa cơ mà.

Mỗi khi đi ăn cùng đồng nghiệp, nam diễn viên Lee Je Hoon thường xuyên xung phong nhận nhiệm vụ nướng thịt, dù như thế là Je Hoon sẽ phải làm nhiều ăn ít hơn mọi người. Mà quả thực là Lee Je Hoon nướng thịt rất ngon, biết làm sao để thịt vừa chín tới. Chẳng thế mà Lee Je Hoon còn được bạn bè phong chức “soái ca thịt nướng”.

Cô nàng Jiho (Oh My Girl) hóa ra là thiên tài nướng thịt. Trong một tập của chương trình thực tế Oh My Girl Miracle Expedition, Jiho đã có dịp trổ tài nấu nướng của mình. Cô nàng nướng thịt vô cùng khéo léo, nướng vừa nhanh vừa ngon. Chưa kể Jiho còn đam mê nướng thịt đến mức cứ mải mê phục vụ các thành viên khác trong nhóm và quên cả ăn.

Gia đình Onew (SHINee) sở hữu một tiệm bán thịt, nên Onew đã sớm làm quen với các loại thịt. Không chỉ phân biệt được thịt nào mang nướng sẽ ngon, mà kỹ năng nướng thịt của Onew cực đỉnh. Mỗi khi SHINee đi ăn, chắc chắn trưởng nhóm Onew sẽ được chọn mặt gửi vàng để đảm nhận khâu nướng thịt. Thậm chí Onew còn tự tin nhận mình là người nướng thịt giỏi nhất SHINee, và quả đúng là như thế.

Nam diễn viên So Ji Sub đã từng khoe rằng làm gì anh không biết, riêng nướng thịt thì vô cùng tự tin. Chưa có ai chê đồ mà So Ji Sub nướng cả. Khi tham gia show thực tế Little house in forest, So Ji Sub có dịp trổ tài nướng thịt. Dù thực phẩm, rồi dụng cụ nướng đều rất đơn sơ, nhưng sản phẩm mà So Ji Sub làm được vẫn khiến khán giả xuýt xoa vì nhìn quá ngon.