"Ăn cả thế giới" như bạn gái Văn Toàn: Nhặt được socola trên vỉa hè, "chén" luôn không suy nghĩ

BINGO 13:00 30/12/2018

Dù đăng đàn hỏi mọi người rằng có nên ăn "của rơi nhặt được" hay không, nhưng chưa cần câu trả lời, Nhung Bum đã nhanh chóng cho nó vào bụng.

2018 đánh dấu một năm đầy tỏa sáng của bóng đá Việt, từ kỳ tích U23 hồi đầu năm đến Top 4 ASIAD 18, và mới đây là vô địch AFF Cup. Không chỉ các cầu thủ, mà bạn gái của các anh chàng cũng nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ.

Trong dàn WAGs của các cầu thủ đội tuyển Quốc gia, thì có lẽ Nhung Bum - bạn gái của anh chàng "điệu đà" Văn Toàn có lẽ là người kín tiếng nhất. Bởi cô nàng chẳng bao giờ đăng tải bất cứ điều gì liên quan đến bóng đá, kể cả chuyện bạn trai là Văn Toàn

Nhung Bum - cô bạn gái dễ thương của Văn Toàn.

Dẫu vậy, Nhung Bum vẫn khiến người hâm mộ "cưng mãi không thôi" bởi tính cách dễ thương, hài hước, gần gũi, và có phần tưng tửng của mình.

Mới đây, trên story Instagram của mình, Nhung Bum có hỏi fan rằng: "Đang đi trên đường (thực ra là vỉa hè thôi) thì thấy 1 miếng kinder rơi dưới đất, bóc ra thì thấy vẫn còn nguyên như này. Ăn hay không ăn?".

Đăng kèm với đó là hình ảnh miếng kinder vừa được cô nàng lượm dưới đất lên. Ngay sau khi chia sẻ, nhiều fan đã nhiệt tình đưa ra lời khuyên nên ăn hay bỏ cho Nhung Bum

Nhung Bum hỏi có nên ăn miếng kinder vừa nhặt được dưới đất hay không?

Tuy nhiên, trong story mới nhất được đăng tải, Nhung Bum cho biết cô đã nhanh tay lẹ miệng đưa thẳng miếng socola kinder vào bụng trong một nốt nhạc mặc cho người bạn đi cùng ra sức can ngăn. 

Nhưng chưa cần câu trả lời từ fan thì đã ăn gọn nó mất rồi.

Nhưng điều bất ngờ hơn là, trong cuộc thăm dò ý kiến rằng ăn hay không trước đó, có hơn 1600 người vote phiếu ăn cho Nhung Bum. Quả thật, đứng trước đồ ăn ngon, mà còn lại là món mình đặc biệt yêu thích thì chẳng cô gái nào nỡ từ chối cả.