Amanda Seyfried mặc đầm dệt từ econyl - loại sợi được tái chế từ lưới đánh cá & nylon phế thải

16:45 07/03/2018

Amanda Seyfried đã chọn mặc một thiết kế trong BST Ý thức Môi trường của H&M cho buổi công chiếu phim mới "Gringo" của cô.

Đó là 1 chiếc đầm không tay dài sát đất được làm từ econyl - loại sợi được tái chế từ lưới đánh cá & nylon phế thải.

“Thiết kế này của H&M cho thấy bền vững trong thời trang vẫn có thể mang lại sự quyến rũ & thanh lịch. Tôi đặc biệt thích đường cắt, các chi tiết của chiếc đầm, và đặc biệt hơn cả khi biết rằng nó được làm từ lưới đánh cá và nylon phế thải tái chế!”, Amanda chia sẻ.

BST Ý thức Môi trường 2018 của H&M lấy cảm hứng từ ngôi nhà sáng tạo của các nghệ sỹ người Thụy Điển KarinCarl Larsson cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20. Căn nhà tranh Lilla Hyttnäs, với những bức họa và thảm tuyệt đẹp của mình, đã được nhóm thiết kế H&M truyền tải vào BST đương đại và bắt mắt gồm các trang phục, giày dép và phụ kiện được chế tác tuyệt đẹp từ các vật liệu bền vững.

BST Ý thức Môi trường của H&M năm 2018 với các thiết kế thanh lịch, nữ tính được sáng tạo hoàn toàn từ các vật liệu bền vững sẽ chính thức có mặt tại một số cửa hàng chọn lọc trên toàn thế giới từ ngày 19/4/2018, trong đó có cửa hàng H&M Vincom Đồng Khởi, TP.HCM, Việt Nam.

JEANIE - Ảnh: H&M