Ai cũng nghĩ cô gái này chính là Jennie (Black Pink) cho đến khi cô ấy lên tiếng

HẢI PHONG | Koreaboo 15:00 22/05/2019

Fan K-Pop đã phát hiện ra nhiều cô gái giống với Jennie, nhưng giống hệt như thế này thì đúng là cực hiếm rồi.

Từ khi Jennie (Black Pink) nổi tiếng, cư dân mạng đã phát hiện ra nhiều nhân vật có gương mặt, và thần thái khá giống với Jennie. Trong số đó, có cả hai cô nhóc người mẫu nhí nhìn như em gái của Jennie vậy.

Nhưng mới đây, fan K-Pop đã phải trầm trồ với nữ người mẫu Kang Lee Seul, khi cô có khuôn mặt giống hệt như Jennie, có bảo đây là chị em sinh đôi hẳn cũng nhiều người tin.

Kang Lee Seul vốn là người mẫu cho các shop bán hàng trên mạng ở Hàn Quốc. Và từ khi được xem là bản sao của Jennie, thì danh tiếng của cô tăng vọt, những món đồ mà Kang Lee Seul chụp hình quảng cáo cũng được quan tâm nhiều hơn.

Khi được gọi là “em gái Jennie”, thì Kang Lee Seul đã thanh minh “Mình lớn tuổi hơn Jennie mà. Thật cám ơn các bạn đã thấy mình giống với cô ấy. Mình cũng xin lỗi các fan của Jennie nếu điều này làm mọi người phiền lòng nhé”.

Kang Lee Seul cũng thú nhận cô không ngờ mình lại được đặt cạnh một idol nổi tiếng như Jennie. Vì cô tự nhận mình không thể nào đẹp bằng thành viên của Black Pink được.

Khi được khán giả hỏi về bí quyết giữ dáng, Kang Lee Seul đáp hài hước rằng “Cứ ăn thoải mái đi. Và giàm cân bằng Photoshop”. Bí quyết dưỡng da của cô người mẫu này cũng là “các ứng dụng chỉnh ảnh và photoshop”.

Hiện giờ, fan K-Pop vẫn chia sẻ những tấm ảnh của Kang Lee Seul vì không thể tin nổi có người giống với Jennie đến thế. Và lượng người theo dõi trang cá nhân của cô gái này vẫn tăng tiến không ngừng.