Ai cũng giật mình khi biết bao nhiêu năm qua Hyoyeon (SNSD) nhuộm tóc nhiều cỡ nào

HOÀI NAM | Koreaboo 15:00 17/09/2019

Vẫn biết tẩy tóc, nhuộm uốn tóc là việc idol K-Pop thường xuyên làm. Nhưng tần suất nhuộm tóc của Hyoyeon (SNSD) vẫn khiến nhiều người giật mình.

Mỗi khi idol K-Pop chuẩn bị comeback, bên cạnh việc tập luyện chuẩn bị ca khúc mới thì họ thường thay đổi kiểu tóc cho phù hợp với hình ảnh chủ đạo của album. Chưa kể mỗi khi đi diễn, đi dự sự kiện thì idol cũng phải tạo kiểu tóc cầu kỳ. Thế nên tẩy tóc, nhuộm rồi uốn tóc là chuyện phải làm thường xuyên của idol K-Pop.

Rất nhiều người đã phải chịu hậu quả của việc dùng hóa chất lên tóc quá nhiều như tóc khô xơ xác, tóc rụng nhiều và có nguy cơ bị hói. Nhiều idol đã lộ rõ việc tóc khô đến mức dựng đứng lên ngay giữa đỉnh đầu. Heechul (Super Junior) thì than thở rằng anh chàng sẽ sớm rụng hết tóc mất thôi.

Nhưng khó có idol K-Pop nào tẩy tóc nhiều như Hyoyeon (SNSD). Suốt nhiều năm gần đây, Hyoyeon luôn xuất hiện với mái tóc vàng óng ả và quả thực màu tóc này rất hợp với cô, giúp Hyoyeon thật sự tỏa sáng. Khi comeback với SNSD trong album Holiday Night, Hyoyeon phải nhuộm màu tím sẫm theo concept nhưng ngay khi kết thúc đợt quảng bá, Hyoyeon đã tiếp tục trở lại màu tóc vàng như nắng.

Ai cũng biết rằng người châu Á có màu tóc sẫm bẩm sinh. Muốn nhuộm sang màu sáng như vàng, bạch kim, hồng… thì bạn sẽ phải tẩy tóc để màu tóc gốc nhạt đi, sau đó mới nhuộm. Tất nhiên Hyoyeon cũng phải làm vậy để duy trì màu tóc vàng sáng.

Và cô nàng đã tiết lộ rằng suốt nhiều năm qua, cứ hai tuần thì Hyoyeon lại nhuộm tóc một lần. Bật mí này của Hyoyeon đã khiến khán giả giật mình lo lắng cho mái tóc cũng như phần da đầu của cô nàng phải hứng chịu quá nhiều hóa chất. Thậm chí vì thường xuyên tẩy và nhuộm tóc, mà Hyoyeon đã cho ra sản phẩm chăm sóc tóc của riêng mình. Cô nàng quảng cáo đây là thứ giúp cho Hyoyeon luôn có mái tóc óng mượt dù nhuộm nhiều cỡ nào chăng nữa.