Ai cũng đẹp ngời ngời thế này, F4 phiên bản đời thực chính là đây rồi

TRÍ ANH | Soompi 17:00 07/06/2018

Cả bốn chàng trai đều đẹp ngời ngời thế này, thật xứng danh F4 quá đi mà.

Nhóm F4 của phim Boys Over Flowers hay Vườn sao băng vốn đã quá nổi tiếng, là bốn chàng trai đẹp lung linh, mỗi lần xuất hiện đều khiến thiên hạ ngắm nhìn không rời mắt.

Và mới đây, nhóm F4 phiên bản đời thực đã bất ngờ xuất hiện trong một sự kiện lớn do quân đội Hàn Quốc tổ chức. Tại đây, bốn nam diễn viên đang nhập ngũ là Joo Won, Ji Chang Wook, Im Si WanKang Ha Neul đã có một tiết mục biểu diễn chung.

Bốn chàng trai bình thường đã đẹp ngời ngời, nay càng nam tính rắn rỏi hơn nữa trong bộ quân phục. Dù không hề trang điểm kỹ càng như khi còn ở trong showbiz, nhưng Joo Won, Ji Chang Wook, Im Si WanKang Ha Neul vẫn vô cùng nổi bật.

Bộ tứ "đẹp hơn hoa" này nhanh chóng được khán giả gọi là phiên bản đời thực, và ai cũng thích thú khi nhìn thấy bốn nam diễn viên nổi tiếng đứng cạnh nhau. 

Không chỉ ăn ý trên sân khấu, mà sau hậu trường thì bộ tứ Joo Won, Ji Chang Wook, Im Si WanKang Ha Neul cũng rất thân thiết, sẵn sàng chụp ảnh lưu niệm cùng mọi người. Trước đây, cả bốn người chưa từng làm việc chung với nhau, chẳng ngờ sau khi nhập ngũ lại trở thành một nhóm.