Ai bảo làm idol K-Pop sẽ không lo bị dìm hàng vì chiều cao có hạn ?

HẢI PHONG | Koreaboo 10:15 08/06/2018

Đã thấp bé nhẹ cân thì chớ, các idol này còn lỡ đứng cạnh hội khổng lồ thi biết làm sao?

 

D.O vốn là chàng trai thấp nhất EXO còn Chanyeol lại quá cao kều. D.O. rõ ràng là không vui chút nào khi phải đứng cạnh hai chàng cao kều này.

Yoon Sanha đúng là cậu em út khổng lồ của ASTRO. Đàn anh nào đứng cạnh Sanha cũng bị dìm hàng hết mà thôi.

Hyejeong vốn cao nhất nhóm AOA, cao hơn cả cái đầu so với Jimin nhưng hai cô gái này lại thường được xếp đội hình cạnh nhau mới éo le.

Hóa ra điểm khác biệt lớn nhất giữa Suga và RM (BTS) chính là chiều cao. Nhìn Suga quá bé nhỏ khi ở bên cạnh trưởng nhóm của mình.

G-Friend hẳn là nhóm nhạc sở hữu thành viên chênh lệch nhiều cao nhiều nhất K-Pop. Nhìn Sowon và Eunha đứng cạnh nhau như thế này mà thương cô gái bé nhỏ Eunha. Sowon cao tới 1m72 và còn là nữ idol sở hữu đôi chân dài nhất K-Pop nữa.

Chiều cao các thành viên Seventeen không đồng đều chút nào. Nhất là khoảng cách giữa Mingyu và Woozi thì chênh lệch thấy rõ.

Đứng cạnh cô nàng cao kều Sooyoung đúng là áp lực với Sunny hay Taeyeon mà. Để có đội hình đẹp trên ảnh, các cô gái SNSD phải dùng đến bục gỗ thế này đây.

Đằng nào cũng bị coi là tí hon và khổng lồ rồi, hai chàng WooseokJinho (Pentagon) chẳng ngại đứng cạnh nhau chụp ảnh thế này luôn.

Kim DoyeonChoi Yoojung (Weki Meki) còn sẵn sàng đứng áp lưng để nhấn mạnh chuyện chênh lệch chiều cao giữa hai cô gái.

Jinhwan à, mỗi lần phải ngước nhìn Junhoe thế này có mỏi cổ lắm không? Thôi thì lần sau hai chàng trai iKON nên đứng cách xa nhau ra để Jinhwan đỡ bị dìm hàng nhé.

Hai chàng SungjaeEunkwang (BTOB) đã quen với trò chơi so tài cao thấp thế này rồi. Thắng thua không quan trọng, miễn là thấy vui.

Dù Taeil (Block B) đã đi giày độn gót và đội thêm mũ ăn gian chiều cao, thì vẫn thấp hơn P.O cả cái đầu. Tât cả chỉ tại vì P.O quá cao thôi mà.

Cô gái cao nhất TWICE - Tzuyu và cô nàng bé hạt tiêu Chaeyoung mà đứng cạnh nhau nhìn dễ thương quá đi mà. Và Chaeyoung có thể bị lép vế chiều cao, nhưng vẫn nổi bật nhờ vẻ trẻ trung nhí nhảnh.

Với nhóm nhạc đông thành viên như NCT thì chênh lệch chiều cao là chuyện không tránh khỏi. Như Johnny và Ten đây này.

Thật sự thì Youngjae và Zelo (B.A.P) cứ như là hai cha con vậy đó. “Bố” Zelo thật sự quá to lớn bên “con trai” Youngjae bé nhỏ rồi.