Á quân The Face Tường Linh khoe vóc dáng chuẩn trước khi đi thi "Hoa hậu Liên lục địa 2017"

16:00 14/12/2017

Để mừng tuổi mới 24, đại diện Việt Nam tại cuộc thi "Hoa hậu Liên lục địa 2017" bất ngờ tung bộ ảnh bikini cá tính, như một sự đánh dấu bước trưởng thành của mình.

Trong bộ ảnh mới nhất, Tường Linh tự tin khoe vóc dáng khoẻ khoắn và cân đối, đặc biệt là vòng eo “con kiến” đáng ngưỡng mộ. Đây là kết quả của quá trình ăn uống điều độ và tập luyện bài bản, giúp cô sở hữu thân hình như mong muốn. Trong bộ ảnh mới nhất, Tường Linh cho thấy thần thái của một nhan sắc Việt trẻ trung, tự tin và lôi cuốn.

Nhìn lại năm 2017 vừa qua, Tường Linh là một trong số những cô gái đạt được thành tích ở các cuộc thi sắc đẹp. Người đẹp đã đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á 2017 - Miss Asia Beauty 2017 được tổ chức tại Thái Lan vào giữa năm nay. Sau đó, Tường Linh xuất hiện trong chương trình The Face Vietnam 2017 và giành được ngôi vị Á quân. 

Chia sẻ về những kết quả đạt được trong năm qua, Tường Linh hào hứng cho biết: “Năm 2017 là một năm có quá nhiều may mắn với Linh. Linh không chỉ tự cho mình những trải nghiệm tuyệt vời mà còn học được rất nhiều thứ từ những cuộc thi mà Linh tham gia. Linh nghĩ đó sẽ là những điều vô cùng quý giá để Linh có thể tiếp tục tự tin làm hành trang cho chính mình ở tương lai, mà trước mắt là ở cuộc thi Hoa hậu Liên lục địaLinh là đại diện của Việt Nam trong năm nay”.

Là học trò “ruột” của HLV Hoàng Thùy, Tường Linh luôn giành nhiều tình cảm cho người thầy của mình. Ngay trong ngày đầu tuổi mới, người đẹp một lần nữa bày tỏ sự biết ơn về những gì Hoàng Thùy đã hướng dẫn cho cô trong cuộc thi The Face 2017. Hiện tại, Tường Linh vẫn đang hoàn tất những công đoạn chuẩn bị cuối cùng về phục trang, kiến thức và kỹ năng để sẵn sàng lên đường sang Ai Cập tham dự Miss Intercontinental 2017.

Đêm chung kết Miss Intercontinental 2017 sẽ diễn ra vào ngày 25/1/2018 tại thành phố biển Hurghada, Ai Cập, với sự tham gia của hơn 70 thí sinh đến từ khắp thế giới.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Bobby Nguyễn