90 tuổi vẫn “lầy lội” cùng cháu yêu - "Người bà của năm" là đây!

23:15 20/02/2017

Những khoảnh khắc vui đùa siêu đáng yêu của anh chàng Ross Smith cùng bà nội 90 tuổi khiến ai cũng muốn có một người bà “chịu chơi” như vậy.

Vlogger Ross Smith (24 tuổi, đến từ bang Ohio, Mỹ) và người bà của mình đang là một trong những ngôi sao mạng xã hội với hàng loạt video ghi lại các trò đùa “siêu lầy”, “cháu tung bà hứng” hoàn hảo khiến dân tình “sốt xình xịch”.

Video mới đây trên Facebook của hai bà cháu nhận được tới hơn 81 triệu lượt xem và gần 1,1 triệu lượt chia sẻ.

Bắt đầu quay video cùng bà mình từ năm 2013, tính đến nay, anh chàng Ross đã sở hữu hơn 2,5 triệu lượt thích trên fanpage Ross Smith và hơn 1 triệu người theo dõi trên Instagram @smoothsmith8.

Dù đã bước sang tuổi 90, nhưng bà nội của Ross vẫn rất trẻ trung, hài hước và luôn hết mình hợp tác cùng cậu cháu trai tinh nghịch trong mỗi cuộc vui.

 

Cứ mỗi cuối tuần và vào các dịp lễ, Ross thường dành thời gian bên bà và ghi lại những khoảnh khắc vui nhộn của cả hai. Sau đó, anh đăng tất cả lên mạng xã hội như muốn khoe với cả thế giới biết bà của anh là một người tuyệt vời như thế nào.

Dù cháu trai có bày ra những trò tinh quái trêu chọc mình thì bà vẫn sẵn sàng "hùa" theo một cách ăn ý.

Đứa cháu “ngoan ngoãn” còn dám so sánh tóc bà mình giống cây tăm bông.

Không chỉ vậy, bà còn bị gán ghép với ông hàng xóm là cặp vợ chồng già trong phim hoạt hình Courage - The Cowardly Dog.

 

“Bà của bạn thực sự là quả bom gây cười”, “Ước gì có một người bà đáng yêu như bạn”, “Mỗi khi xem clip tôi lại muốn gặp bà mình ngay lập tức”, “Hãy quay nhiều video hơn nhé”, “Tôi ước bà mình còn sống để cùng vui đùa”, “Tình bà cháu thật tuyệt vời”... là những bình luận thường thấy dưới mỗi video Ross đăng tải.

Đối với Ross, bà của anh không chỉ là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn…

... mà còn là người hùng của lòng anh.

KHÁNH HUYỀN - MINH THU

Ảnh và clip: Ross Smith