Vì đâu mà Heechul (Super Junior) lại có biệt danh siêu nhạy cảm là “bao cao su”?

07:00 16/02/2018

Tuy Heechul sở hữu biệt danh “bao cao su” vô cùng đen tối, nhưng ý nghĩa thật sự của nó lại trong sáng đến mức không thể ngờ được.

Trong một chương trình giải trí mới phát sóng mà Heechul làm người chủ trì, anh và khách mời đã bật mí về biệt danh của mình.

Heechul kể “Biệt danh mà mọi người đặt cho em là “condom” (bao cao su) đấy. Vì em chính là người an toàn đáng tin cậy nhất trong showbiz này mà”. Quả thực là Heechul được rất nhiều nghệ sĩ nữ tin tưởng để kết thân mà không ngại bị xì xào là hẹn hò bí mật này khác. Heechul chính là chàng trai đặc biệt nhất của K-Pop khi thân thiết với rất nhiều cô gái, chụp ảnh quàng vai bá cổ mà không hề dính tin đồn tình cảm nào.

Khi nghe thấy Heechul tự nhận mình là người an toàn, BoA quyết định phanh phui bí mật của anh chàng bằng cách hỏi vặn “Thế cô gái nào ngồi trong taxi cùng em đi Yeouido vậy”. Heechul vô cùng nhanh trí khi đáp: “Chị muốn nói đến người quản lý của em á”, kèm theo câu than thở “Đây là lý do vì sao em ghét có người cùng công ty cũng xuất hiện trong show đấy”.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet