Gil Lê "cầm trịch" chương trình dành cho thú cưng, tung loạt ảnh nhắng nhít bên người bạn bốn chân

11:00 15/08/2017

Gil Lê sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt một chương trình dành cho thú cưng mới toanh trên một ứng dụng trực tuyến trong thời gian sắp tới.

Là một nghệ sĩ yêu động vật cũng như có kinh nghiệm nuôi nấng, chăm sóc thú cưng, Gil Lê đã được "chọn mặt gửi vàng" cho vai trò người chủ trì chương trình thực tế Show Boss Your Love. Ở mỗi số ghi hình, một khách mời là nghệ sĩ sẽ mang đến chương trình thú cưng của mình và chia sẻ những câu chuyện xoay quanh tình yêu thương và trách nhiệm đối với những người bạn bé nhỏ này. 

Trong một bộ ảnh mới thực hiện gần đây, Gil Lê lần đầu khoe người bạn 4 chân đặc biệt của mình, sự đáng yêu của cặp đôi khiến người hâm mộ cục kì thích thú. Được biết, thú cưng của Gil Lê có tên gọi Mocha, là một bé cún Husky giống cái, năm nay vừa tròn 6 tuổi. Nói về cơ duyên được chăm sóc Mocha, Gil cho biết bản thân vốn yêu thích động vật nên từ nhỏ đã ao ước được nuôi một em thú cưng trong nhà.

Thế nhưng, ba mẹ của Gil thì không thích điều này, nên cho đến khi có một người bạn tặng Mocha, Gil đã dùng hết mọi cách để thuyết phục ba mẹ được chăm sóc em ấy. Ban đầu, mẹ của Gil còn đinh ninh Mocha là một em cún bé xinh, đến khi Gil ôm Mocha về nhà thì bà mới vỡ lẽ, còn dè dặt hỏi "Nó là sói à?".  

Sau đó, mẹ của Gil từng có ý định mang Mocha đi vì nhìn nó "dữ" quá, nhưng vì sự cố chấp của con nên cuối cùng bà cũng đồng thuận nuôi nấng Mocha trong nhà. Đến nay, hơn 5 năm trôi qua, Mocha đã trở thành một thành viên của gia đình, được cưng nựng và chiều chuộng hết mực. 

Cùng với tình yêu thương động vật nhỏ vô bờ bến và cơ hội dẫn dắt Show Boss Your Love, Gil Lê muốn được đồng hành cùng các khách mời để chia sẻ những câu chuyện về thú cưng của họ. Qua đó, Gil và ê-kíp sản xuất mong muốn truyền đi niềm cảm hứng và thông điệp tích cực về ý nghĩa của thú cưng trong mỗi gia đình hiện đại. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Nick Nguyen