Đại gia đình SM Ent chuẩn bị đến đảo Jeju cho một sự kiện hoành tráng chưa từng có

07:30 18/06/2017

Năm ngoái, 350 nghệ sĩ và nhân viên công ty SM Ent đã đến Hawaii tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm ngày thành lập SM. Và năm nay, sự kiện ấy còn hoành tráng hơn gấp ba lần.

Những tưởng lễ sinh nhật năm ngoái đã là đỉnh lắm rồi, ai mà ngờ năm nay SM Ent còn làm lớn hơn nữa, khi có tới 900 nghệ sĩ và nhân viên cùng một lúc tới đảo Jeju.

Những nhân vật đình đám nhất của SM Ent như Yunho, SNSD, EXO, Red Velvet hay nhóm NCT đều có mặt.

Bên cạnh đó, nhiều diễn viên, người mẫu thuộc các chi nhánh của SM Ent như công ty SM C&C, ESteem Entertainment Mystic Entertainment cũng sẽ tham gia. Có thể những công ty này lạ tai với bạn, nhưng Jang Dong Gun, Kim Ha Neul hay MC Kang Ho Dong thì bạn quá biết rồi đúng không?

Sẽ có rất nhiều sự kiện diễn ra như ngày hội thể thao, các bữa tiệc, các hoạt động tập thể… để nhân viên, nghệ sĩ của SM Ent vừa nghỉ xả hơi vừa thân thiết nhau hơn.

Sở dĩ năm nay, SM Ent lựa chọn đảo Jeju vì muốn giúp phát triển cho ngành du lịch của hòn đảo này. Bởi từ đầu năm 2017 đến giờ, lượng khách Trung Quốc đến Jeju giảm mạnh, nên rất cần có một sự kiện thật sự hoành tráng để thu hút khách ghé thăm Jeju nhiều hơn.

LINH NHI