Trưa nay "măm" gì: Đánh chén bít tết phố Hòe Nhai và caramen Hàng Than "béo ngậy"

11:30 06/07/2017

Ăn gì trưa nay nhỉ? Nếu bạn thấy câu hỏi này quá khó thì hãy để Hoa Học Trò Online "giáp đáp" giúp nhé. Trưa nay chúng mình cùng dắt tay nhau đi ăn bít tết phố Hòe Nhai và caramen Hàng Than nào!

No căng rún cùng suất bánh mì bít tết số 6 Hòe Nhai

Con phố Hòe Nhai nổi tiếng với cái tên "thế giới bít tết", bạn có thể ghé vào Quán bít tết số 6, nhân viên mặc đồng phục áo đỏ thường nhanh nhẹn chạy ra dắt xe cho khách. Khác với kiểu bít tết truyền thống, bít tết Hoè Nhai được đặt vào một chiếc chảo nhỏ, lúc bê lên còn xèo xèo nóng hổi. Một suất bít tết gồm có trứng ốp la, khoai tây chiên, pate và lát thịt bò khá to.

"Cận cảnh" một suất bít tết Hòe Nhai. (Ảnh: IG @vanhvanhh)

Thịt bò trong suất bít tết ăn khá vừa miệng, không bị dai, ăn kèm với bánh mì, chút nước sốt đậm đà, khoai tây chiên cùng pate "béo ngậy" quá ư là hấp dẫn cho một buổi trưa với cái bụng đang đói meo.

Một suất no căng bụng này chỉ "tiêu tốn" 70K của bạn thôi nha! Khoai tây chiên bạn có thể gọi thêm bao nhiêu tuỳ thích và hoàn toàn miễn phí. (Ảnh: IG @minhhaato)

Hoa Học Trò đánh giá:

Món ăn: 8,5/10

Phục vụ: 9/10

Không gian: 8,5/10

Tẩm đường trái tim cùng caramen, kem dừa ở 29 Hàng Than

Từ con phố Hòe Nhai mà chúng mình vừa thưởng thức bít tết, đi khoảng 300m là sẽ đến hàng caramen ngon nhất nhì Hà thành rồi đấy! Caramen ở đây nổi tiếng nhiều năm nay với công thức gia truyền, ngon béo ngậy mà đảm bảo ăn một lần là bạn sẽ nhớ mãi luôn.

Món caramen Hàng Than "gây thương nhớ" này có giá rất "xinh xắn", chỉ 7K thôi! (Ảnh: IG @havyt10)

Ở đây có cả món kem dừa cũng ngon không kém cạnh. Một quả kem dừa to bự này có giá là 50K. (Ảnh: IG @ch0ngch0ng)

Hoa Học Trò đánh giá:

Món ăn: 9,5/10

Phục vụ: 9/10

Không gian: 8/10

Chúc bạn có một bữa trưa thật là ngon miệng!

GUNNY - Ảnh: Tổng hợp từ Internet

Nếu bạn muốn giới thiệu những quán ăn, món ẩm thực mà bạn thường xuyên thưởng thức hay nhà hàng của bạn có món "độc" muốn chia sẻ cùng bạn đọc Hoa Học Trò Online, hãy liên hệ theo hòm mail banbientap@hoahoctro.vn hoặc số điện thoại 0934.441.552 nhé!