Sống trẻ

Lan Khuê rạng rỡ trong ngày đồng hành với "Lễ hội áo dài 2017"

20-03-2017 12:08

Xuất hiện trong đêm bế mạc của lễ hội để cùng song hành với đại sứ "Lễ hội áo dài 2017" Hoa hậu Mỹ Linh, Lan Khuê ghi dấu ấn với vẻ đẹp rạng ngời và rất riêng của mình.

Với hai năm liền làm đại sứ áo dài TP.HCM, Lan Khuê hơn ai hết là người hiểu rõ được tầm quan trọng của áo dài đối với đời sống văn hoá của người Việt. Tuy năm nay không sắp xếp được thời gian để đồng hành xuyên suốt chương trình, nhưng trong những thời khắc quan trọng, cô vẫn luôn có mặt để thực hiện những trách nhiệm mà một Hoa khôi Áo dài cần phải làm. Trong đêm bế mạc của Lễ hội Áo dài 2017, sự xuất hiện của Lan Khuê đã tô điểm thêm những điểm nhấn đáng nhớ của sự kiện.

Trong đêm bế mạc Lễ hội, các người mẫu đã trình diễn những bộ sưu tập thời trang áo dài duyên dáng và đặc sắc. Là một Hoa khôi, siêu mẫu, Lan Khuê luôn có những ấn tượng đặc biệt sâu sắc với biểu tượng của dân tộc. "Người phụ nữ Việt Nam vốn đã rất duyên dáng nhưng nét đẹp của họ sẽ được tôn lên gấp bội phần khi họ mặc tà áo dài. Khuê luôn cảm thấy tự tin hơn khi được xuất hiện trong tà áo dài truyền thống.

Lễ hội năm nay kéo dài từ ngày 3 đến ngày 17/3 có chủ đề Duyên dáng áo dài TP.HCM với nhiều hoạt động phong phú nhằm chuyển tải thông điệp về nét duyên dáng của áo dài Việt Nam, góp phần làm lan tỏa và nuôi dưỡng tình yêu đối với áo dài.

THỦY TIÊN - Ảnh: Windy

Bạn đã đọc chưa?Bạn đã đọc chưa?

Video nổi bật