Tiêu điểm

Phạm Hương "đại chiến" Minh Tú, Kỳ Duyên "lội ngược dòng" tại cuộc chiến tìm gương mặt quảng cáo online

11-10-2017 21:00

"The Look - Vẻ Đẹp Thương Hiệu" Việt Nam đã chính thức khai cuộc với sự tham gia của dàn HLV gồm ba người đẹp đang rất được quan tâm: Hoa hậu Phạm Hương, Siêu mẫu Minh Tú và Hoa hậu Kỳ Duyên.

The Look thu hút sự chú ý của khán giả khi HLV Lukkade xuất hiện ngay tập 1 The Face Việt Nam để tìm kiếm thí sinh cho The Look. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên Hoa hậu Kỳ Duyên đảm nhận vai trò HLV cho một cuộc thi về sắc đẹp. Hoa hậu Phạm Hương và siêu mẫu Minh Tú thì đều là những chân dài cá tính và có kinh nghiệm đào tạo thí sinh, hứa hẹn sẽ có những màn "đại chiến" tại cuộc thi.

Khán giả hẳn không khỏi tò mò khi Hoa hậu Phạm Hương và siêu mẫu Minh Tú sẽ cùng tranh giành thí sinh và đưa ra những chiến lược như thế nào để chiến thắng ở các thử thách. Riêng Hoa hậu Kỳ Duyên, gương mặt mới lần đầu đảm nhận vai trò HLV sẽ là một ẩn số rất thú vị. Trước hai HLV "chị đại", liệu Kỳ Duyên sẽ nhún nhường hay sẽ có những bứt phá mạnh mẽ để tạo điểm nhấn?

The Look - Vẻ Đẹp Thương Hiệu là chương trình truyền hình thực tế trực tuyến nhằm tìm kiếm những gương mặt diễn xuất quảng cáo phù hợp cho thị trường quảng cáo, kinh doanh và giải trí nói chung. Ở The Look, những câu chuyện, tình huống kịch tính, cao trào xảy ra giữa các thí sinh và các HLV cũng là điểm nhấn hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả. 

Đặc biệt, đây là cuộc thi về người đẹp mà lần đầu tiên khán giả sẽ không phải chờ đợi trên sóng truyền hình mà được phát sóng online trên YouTube thông qua kênh Viva Shows. Đây cũng là lần đầu tiên khán giả sẽ tương tác trực tiếp với chương trình thông qua lượng bình chọn trực tuyến để chọn ra thí sinh giành chiến thắng sau mỗi thử thách.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp 

Bạn đã đọc chưa?Bạn đã đọc chưa?