Fan phấn khích trước loạt ảnh Seolhuyn và Jimin (AOA) đang “du hí” ở Việt Nam

21:15 18/03/2017

Việt Nam đang trở thành điểm đến lý tưởng của các nghệ sĩ quốc tế và đặc biệt là các ngôi sao Hàn Quốc. Mới đây Jimin và Seolhuyn (AOA) đã chia sẻ hàng loạt những hình ảnh đẹp lung linh của mình tại Việt Nam trên Instagram.

Trước đó cộng đồng fan của AOA đã lan truyền tai nhau rằng hai thành viên xinh đẹp đang có mặt tại Việt Nam. Và dường như tin đồn này hoàn toàn chính xác vì ngay sau đó những bức ảnh trong kì nghĩ dưỡng bí mật đã được đăng tải. Được biết thêm rằng cùng đồng hành với SeolhuynJimin trong chuyến du lịch này còn có nữ diễn viên hài Kim Shin Young.

Dù không nhắc tới những địa danh bộ ba đặt chân tới, nhưng thông qua những bức hình fan nhanh chóng nhận ra đó chính là thiên đường du lịch Đà Nẵng và Hội An. Chuyến đi diễn ra lặng lẽ nên dường như cả ba nàng đã có những giờ phút rất thoải mái và vui vẻ tại Việt Nam.

Jimin còn tỏ ra vô cùng thích thú với đường phố và cà phê Việt Nam khi công khai “khoe” trên tài khoản cá nhân của mình cốc cà phê đá - thứ đồ uống không chỉ được các sao mà bất cứ người Hàn Quốc nào khi đến Việt Nam đều mê tít.

Nhiều fan dự đoán đây chắc hẳn là kì nghỉ của hai cô gái sau concert đầu tiên mang tên 2017 AOA 1st Concert “Ace Of Angels” In Seoul tại Olympic Hall. Fan Việt cũng thầm mong sau chuyến đi này, AOA sẽ quay trở lại Việt Nam thêm nhiều lần nữa cùng những màn trình diễn ấn tượng.

THÙY LINH