Những chiếc váy siêu ngắn khiến idol K-Pop không ngừng lo lắng sợ bị lộ hàng

18:00 12/08/2017

Các cô gái K-Pop đều sở hữu đôi chân thon thả, nên rất chịu khó khoe chân. Kết quả là váy của các nữ idol ngày càng ngắn đến mức khó mà tưởng tượng được, và khiến người mặc luôn lo lắng bối rối.

Taeyeon (SNSD) có vóc dáng nhỏ bé, nên những chiếc váy ngắn sẽ giúp cô nàng trông cao hơn, cơ thể cân đối hơn. Nhưng mẫu váy này không chỉ ngắn, mà còn xòe rộng khiến cho Taeyeon rất dễ sơ sẩy khi di chuyển.

Chiếc váy biểu diễn của Seolhyun (AOA) đã thuộc dạng siêu ngắn thì chớ, lại còn xẻ ở hai bên hông cho thêm phần quyến rũ. Kết quả là suốt chương trình, Seolhyun chỉ lo giữ váy mà thôi.

Irene (Red Velvet) lúc nào cũng vất vả với những chiếc váy cực ngắn. Trên sân khấu cô nàng luôn phải lo kéo váy đã đành, khi đi dự sự kiện cũng chẳng khá hơn. Khi đi lên cầu thang, Irene phải giữ chặt gấu váy như thế này để nó không bị kéo cao lên.

Sana (TWICE) cũng không hề thoải mái với chiếc váy đen xòe bồng bềnh. Nhìn thì đẹp đấy, nhưng chúng có thể lộ hàng bất kỳ lúc nào nên Sana luôn phải đặt tay phía trước để giữ.

Nhóm BLACKPINK cũng thường xuyên xuất hiện với những chiếc váy vừa ôm sát vừa ngắn hết cỡ. Kết quả là các cô gái luôn phải nhìn trước ngó sau khi di chuyển.

 

Trang phục biểu diên của Soyou (Sistar) đúng là chưa cần làm gì cũng đã ngắn lắm rồi. Chỉ cần Soyou thực hiện vũ đạo là váy tự động kéo cao hết cỡ luôn.

Chiếc váy này của Jeon Somi cũng thuộc dạng đã mặc vào thì chỉ nên đứng yên một chỗ mà thôi.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet