Giải trí

Càng lúc càng "phát hờn" với độ thân thiết không-thể-tin-được của Park Bo Gum và V (BTS)

10:31 21/04/2017

Không chỉ "tự sướng" vài kiểu ảnh, Park Bo Gum và V còn có cả một clip ghi lại chuyến đi chơi đảo Jeju (Hàn Quốc) cơ đấy!

Mới đây, nam diễn viên Park Bo Gum đã chia sẻ một clip ghi lại cảnh anh và V (BTS) "du hí" tại đảo Jeju (Hàn Quốc). Trước đó, V đã đăng những bức ảnh đẹp khiến fangirl xao xuyến về chuyến đi chơi riêng của hai người. Một fan đã bình luận dưới các bức ảnh: "Chắc hai anh lập kế hoạch với nhau, người đăng ảnh, người chia sẻ clip cho dân tình tha hồ "GATO" đây mà!".

Theo như thông tin trong clip, chuyến đi chơi kéo dài hai ngày từ 15/4 - 17/4. Hai anh chàng thay phiên nhau cầm máy ghi lại những hình ảnh đẹp của bạn thân giữa phong cảnh tuyệt đẹp trên hòn đảo Jeju. 

Được biết, Park Bo Gum dành thời gian du lịch cùng V ngay khi anh trở lại Hàn Quốc sau chuyến concert của BTS ở Nam và Bắc Mỹ. Dù mới quen biết nhau được vài năm nhưng cả hai anh chàng đã vô cùng thân thiết. VBo Gum thường xuyên đi chơi chung. Hai người cũng ngồi cạnh nhau trong concert của BIG BANG. Theo lời của V, anh chàng quen Bo Gum qua một người bạn cũng là diễn viên. V Bo Gum thân nhau hơn nữa trong thời gian Bo Gum làm MC cho Music Bank. Các fan thì vô cùng vui sướng khi hai "mỹ nam" trở thành bạn thân. 

Cũng trong ngày hôm nay, BTS nhận thêm một tin vui: Nhóm đã thắng giải Best in Music tại Annual Shorty Awards lần thứ 9 trước Ariana Grande, Chance the Rapper, Ingrid Michaelson, Solange và Tegan & Sara. Đây là giải thưởng thường niên vinh danh các tổ chức, cá nhân, thương hiệu có ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội. BTS là nghệ sĩ châu Á đầu tiên giành được giải thưởng này.

TRANG TRẦN