Đời sống

Hội sách Cầu Giấy: Hàng trăm độc giả đến để tận hướng mức ưu đãi sách lớn nhất trong năm

21:00 12/08/2017

Từ những cuốn sách văn học thế kỷ XIX đến những cuốn truyện tranh muôn màu sắc với giá ưu đãi cực kỳ lớn, đó là những gì bạn có thể tìm thấy tại Hội Sách Cầu Giấy năm 2017.

Sáng hôm nay, ngày 12/8, Hội Sách Cầu Giấy tại công viên Cầu Giấy, đường Thành Thái, Hà Nội vẫn diễn ra và không có dấu hiệu ngừng sôi động. Rất nhiều bạn trẻ đã đến đây để tận hưởng mức giá ưu đãi chưa từng có với những bìa sách chỉ từ... 5K. Được biết, Hội Sách Cầu Giấy 2017 là một hoạt động trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Quận Cầu Giấy. Đến với công viên Cầu Giấy trong những ngày này, bạn hoàn toàn có thể gặp được không khí rất sôi động đúng-chất-Cầu-Giấy. Những bạn trẻ tranh thủ ngày nghỉ đi chọn sách giá rẻ để làm giàu thêm tri thức. Những gia đình đến với công viên Cầu Giấy, bên cạnh việc cho các em nhỏ chọn những bìa sách như Doraemon, Conan,... còn có thể chơi những trò chơi và nô đùa xung quanh khuôn viên của công viên Cầu Giấy.

Hoa Học Trò đã có mặt tại Hội Sách sáng nay và ghi lại được một số hình ảnh. 

Bạn Trường Giang (19 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: "Đến với hội sách, chúng tớ vừa được sở hữu những cuốn sách mà bình thường không có đủ tiền mua bằng một giá rất rẻ. Hơn nữa, những trò chơi như tô tượng, phi tiêu ở đây cũng khiến chúng tớ quen được nhiều bạn mới nữa".

Rất nhiều bạn trẻ đã đến đây để lựa cho mình nhiều tựa sách thú vị. Tất cả đều không quản ngại nắng nóng vì đã lâu lắm rồi mới có dịp mua được những cuốn sách siêu rẻ, chỉ... 5 nghìn đồng.

Những cuốn sách 5K thường là những cuốn sách dành cho các em nhỏ, các bạn thiếu nhi. Vì vậy, rất nhiều gia đình đã đưa con nhỏ đến đây để chọn sách.

Nhà sách Tiền Phong giảm 20% cho một số đầu sách nổi tiếng.

Như thường lệ, sách của bác Nguyễn Nhật Ánh vẫn thu hút một lượng lớn bạn đọc trẻ.

Những ai mê truyện tranh hẳn cảm thấy cực kỳ thỏa mãn vì những cuốn truyện cũ ở đây chỉ có giá từ 8 - 10K.

Khu tô tượng - một hoạt động dân gian bên lề sự kiện - cũng thu hút được rất nhiều sự chú ý của các em nhỏ.

Để có được những chiếc cốc xinh xắn như thế này, bạn chỉ phải mất từ 10K.

Được biết, Hội Sách 2017 kéo dài đến hết ngày mai - ngày 13/8. Nối tiếp sự kiện này, cũng tại Hà Nội, ngày 27/8 tới, Hội Sách 2017 tại Công Viên Thống Nhất với quy mô lớn hơn rất nhiều sẽ được tổ chức. Cùng chúng tớ đón xem và tham gia nhé!