Cô bạn Sơn Hồ Bảo Trâm “sợ” bị quen mặt tại Miss Teen 2017

11:00 14/09/2017

Trong buổi gặp gỡ thâm mật Top 18 thí sinh Miss Teen 2017, cô nàng hot teen đã chia sẻ cảm xúc và lời nhắn nhủ đến người hâm mộ trước khi sang Hàn Quốc.

Đến với Miss Teen năm nay, Sơn Hồ Bảo Trâm được đánh giá là một trong những đối thủ “đáng gờm”. Cô bạn sở hữu một gương mặt lai PhápCampuchia rất cuốn hút người đối diện. Cũng nhờ gương mặt đặc biệt “không góc chết” này mà Bảo Trâm đã giành được rất nhiều danh hiệu từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Có thể kể đến một vài thành tích khủng của cô bạn như ngôi vị quán cuộc thi Gương mặt ảnh bìa "Năm của tôi 2015" do báo Hoa học trò tổ chức và đặc biệt là danh hiệu Top 20 Miss Áo dài nữ sinh Việt Nam 2016.

Tuy đã có nhiều kinh nghiệm tham gia các cuộc thi về nhan sắc trước đây nhưng đến với vòng 3 Miss Teen 2017 thì là lần đầu tiên cô bạn được trải nghiệm “homestay” nên không tránh khỏi sự hồi hộp. Trâm chia sẻ dù được biết trước lịch trình bên Hàn Quốc nhưng vì các thử thách là hoàn toàn giữ bí mật nên bản thân cô bạn cũng đang chưa biết sẽ phải làm gì để “xử trí” với các tình huống bất ngờ. Nhưng bằng sự tự tin và tài năng, Trâm tin rằng mình có thể ứng phó và xử lý các thử thách một cách tốt nhất.

Là một người có nhiều kinh nghiệm “chinh chiến” tại các cuộc thi trước đây, Trâm chia sẻ rằng đây là một điểm mạnh nhưng cũng vô hình chung là điểm yếu của cô bạn. Cô nàng hot teen lo rằng mình đã quá quen mặt trên các trang báo nên luôn tự nhủ ở vòng 3 mình sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để người hâm mộ có thể nhìn thấy Trâm là một màu sắc đặc biệt khác với những thí sinh còn lại.

Trước những lịch trình dày đặc sắp tới tại Hàn Quốc, bên cạnh việc chuẩn bị thật tốt trước những thử thách thì Trâm cũng hài hước chia sẻ rằng cô bạn là mọt phim Hàn. Chuyến sang xứ sở Kim Chi lần này Trâm hy vọng có thể được gặp “thần tượng vạn người mê” Lee Min Hoo.

Sở hữu tài năng, nhan sắc lai cực lạ và cuốn hút, cũng như kinh nghiệm đầy mình, thật không quá lời khi cho rằng Bảo Trâm là một trong những đối thủ nặng kí nhất tại “ngôi nhà chung”. Tin chắc rằng với niềm đam mê của mình cũng như sự ủng hộ vững chắc từ gia đình, bạn bè, thầy cô, Bảo Trâm sẽ là một nhân tố đặc biệt tại vòng 3 Miss Teen 2017 này!

LAN ANH NGUYEN