Những dấu hiệu cho thấy không khí Tết đã "xâm nhập" vào trường học

00:15 12/02/2018

Dấu hiệu cho thấy Tết đến trong trường bạn là gì? Mọi thứ đều có thể thay đổi một cách chóng mặt ngay mùa Tết đến. Từ thầy cô, trường lớp và ngay cả chính bạn cũng có những điều bất ngờ trong dịp đặc biệt này đó!

Thầy cô trở nên "hịn" hơn bao giờ hết!

Thầy cô bá đạo thì sẽ luôn bá đạo! Những ngày vừa qua trên mạng xã hội "rần rần" video cô Dư Thị Lan Hương lì xì cho cả lớp qua trò chơi chụp tiền khiến 500 anh em đều ước mình có một cô giáo "xịn đét" như vậy.

Lì xì từ thầy cô luôn là thứ khiến teen mong chờ nhất mỗi dịp Tết.

Còn những thầy cô giáo người nước ngoài tại trường Quốc tế Canada - CIS thì còn trổ tài cover "Tết tết tết đến rồi" bằng tiếng Việt hẳn hoi làm ai ai cũng nôn nao Tết về!

Tết = "Ngày dọn dẹp toàn quốc"

Nếu chỉ kể đến việc "è cổ" dọn dẹp khắp nhà dưới sự "chỉ huy" của "mẫu hậu" ở nhà thôi vẫn chưa đủ. Cuối năm tại nhiều trường còn là dịp tổng vệ sinh lớp học. Bạn Chí Cường (Lớp 10CV trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, TP.HCM) kể rằng: "Đây là dịp để tụi tớ dọn thì ít nhưng "quậy" (một cách hợp pháp) thì nhiều. Tuy thường ngày chẳng ai hào hứng với việc trực nhật nhưng tới dịp này cả đám lại chủ động chia việc cho nhau làm. Làm cùng nhau lúc nào cũng là "số dzách" mà, hehe".

Vì "dọn dẹp" quên mình!

Sàn lớp bình thường không ai đủ can đảm ngồi bệt nay đã "sạch bong sáng bóng"!

Các hoạt động ngoại khóa mừng Xuân

Mở đầu từ Lễ hội mừng xuân, các lớp chia nhau dựng gian hàng, tổ chức PR, buôn bán, "lôi kéo" người mua cho đến những "đại nhạc hội" của các trường như THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM) thì có Tuổi Hồng, THPT Phú Nhuận (TP.HCM) thì có Cây Mùa Xuân, THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) thì có Festival... đều là những "dấu hiệu" Tết về! Những để cả lớp cùng nhau tạm để bài vở sang một bên và "quẩy" tưng bừng thì còn gì bằng nữa!

Hội chợ Xuân ở trường nào cũng sẽ đầy náo nhiệt như tại trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM).

Festival Lê Hồng Phong 2018 - một chương trình "chất lừ" dành cho teen mỗi dịp gần Tết đến đáng mong chờ!

Còn trường bạn, những dấu hiệu có 1-0-2 báo Tết về trong lớp bạn là gì? Chia sẻ cùng nhà Hoa với nhé!

VITAMIN C