Chia tay mái tóc dài lãng tử, Công Phượng khoe tóc mới đón Tết đẹp trai như "soái ca"

22:30 12/02/2018

Chia tay mái tóc dài lãng tử đồng hành cùng cùng VCK U23 Châu Á vừa qua, Công Phượng mới đây vừa mới khoe mái tóc mới trên trang cá nhân.

Tết đến Xuân về, ai ai cũng tranh thủ tút tát lại nhan sắc để còn đi chơi Tết. Mới đây, sau khi kết thúc cuộc hành trình kỳ diệu tại VCK U23 Châu Á tại Trung Quốc, Công Phượng đã trở về cuộc sống thường ngày tập luyện cùng các đồng đội tại Hoàng Anh Gia Lai. Tranh thủ những ngày cuối năm, chân sút sinh năm 1995 đã quyết định tạm biệt mái tóc dài lãng tử để diện kiểu đầu mới ăn Tết.

Ngay lập tức, kiểu tóc mới đầy khỏe khoắn của nam cầu thủ đã nhận được về hàng chục ngàn lượt like và bình luận. Đa số đều khen mái tóc này khiến Công Phượng đẹp trai hơn hẳn. Nhiều fan nữ kêu gọi Công Phượng hãy giữ mãi kiểu tóc này và đừng thay đổi kiểu tóc nữa. "Giữ nguyên kiểu này anh nhé xin đừng nuôi dài như đợt rồi nữa hoặc có thì đừng bổ luống nữa mà buộc lên cho đẹp nha anh" - một tài khoản để lại bình luận hài hước.

Tạm biệt mái tóc dài lãng tử.

Tóc mới khiến Công Phượng đẹp trai lên hẳn!

Công Phượng từng chia sẻ, anh có niềm đam mê với thời trang tóc. Chân sút 23 tuổi thậm chí còn sắm cả bộ đồ nghề cắt tóc, thường cắt cho các đồng đội ở HAGL từ nhiều năm nay. 

Công Phượng có lẽ là chàng cầu thủ siêng đổi kiểu tóc nhất...

Từ lịch lãm tới phá cách, kiểu nào anh chàng cũng đã từng thử.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Tổng hợp từ Internet